Giới trẻ

Lặn lội từ Sài Gòn ra chùa Hà cầu duyên, cô gái về nhà chỉ cần 'thả like' cũng được crush quay sang tán tỉnh

Chẳng những được crush ngỏ lời yêu, cả hai còn dự định cưới luôn năm nay cho nóng!

Từ lâu, chùa Hà chính là nơi linh thiêng bậc nhất giúp những người "ế bền vững" có cặp có đôi. Nhiều người quan niệm rằng, chỉ cần thành tâm đến ngôi chùa này thì sẽ "cầu được ước thấy". Đã có không ít các cô nàng, anh chàng đến đây để xin duyên và được như ý muốn.

Lặn lội từ Sài Gòn ra chùa Hà cầu duyên, cô gái về nhà chỉ cần 'thả like' cũng được crush quay sang tán tỉnh

Mới đây nhất phải kể đến trường hợp của cô gái trẻ được "crush" bật đèn xanh và hơn cả mong đợi, cả 2 chuẩn bị làm đám cưới sau khi đi chùa Hà.

Cô nàng đã đăng tải câu chuyện khó tin của mình lên mạng xã hội cùng với lời cảm thán: 'Đi chùa Hà thật sự thiêng như lời đồn'.

Lặn lội từ Sài Gòn ra chùa Hà cầu duyên, cô gái về nhà chỉ cần 'thả like' cũng được crush quay sang tán tỉnh - 1

"Trước đây người ta nói đi chùa Hà về có người yêu, nói thật thì mình không tin cho lắm. Cho đến khi chính mình là người trải qua thì giờ mình tin rồi.

Mình sinh năm 1996, gốc Bắc nhưng nhà mình chuyển vào Sài Gòn từ lâu rồi. Cuối năm ngoái mình gặp chuyện buồn nên tâm trạng cũng hay chán nản. Những lúc buồn mình lại vào facebook crush để 'soi'.

Thực ra mình và crush chưa gặp nhau bao giờ chỉ nghe mọi người kể về nhau thôi. Nghe mọi người nói crush hiền với học giỏi thôi. Mình soi facebook thì cũng thấy cao ráo, đẹp trai nên mình càng ấn tượng hơn.

Sau đó, mình có add facebook crush rồi để đấy thôi chứ không inbox trước. Lâu lâu thấy crush đăng bài thì mình like dạo, like có, thả tim có, thả haha có'.

Lặn lội từ Sài Gòn ra chùa Hà cầu duyên, cô gái về nhà chỉ cần 'thả like' cũng được crush quay sang tán tỉnh - 2

Cơ duyên chỉ đến khi cô nàng ra Hà Nội đi đám cưới người thân và chợt ghé qua chùa Hà trước khi bay lại vào Sài Gòn.

'Khoảng tầm 1 tuần sau khi đi chùa Hà là sinh nhật crush, sáng đó crush bảo với bà chị mình là mình thuộc kiểu con gái bạo dạn chứ không nhút nhát đâu vì mình vẫn hay like bài crush đăng.

Tâm trạng mình lúc đó kiểu bị khích bác, đằng nào cũng mang tiếng không nhát nên inbox crush chúc mừng sinh nhật luôn. Crush rep luôn, lại còn tìm cách bắt chuyện thêm, hỏi han từ chuyện gia đình, học tập đi làm cho tới tình cảm. 2 tuần sau hẹn gặp nhau rồi công khai tán mình. Mấy tháng sau thế là thành đôi.

Yêu được 1 thời gian mẹ crush đi xem bói họ bảo không cưới 3 năm nữa mới được tuổi cưới được nên 2 đứa quyết định cuối năm cưới luôn', cô gái chia sẻ.

Và giờ đi đâu gặp ai 'ế' cô gái đều khuyên rằng nên đi chùa Hà cầu duyên: 'Mình ở SG còn lặn lội ra cơ mà. Nói chung là mình đi về thì thấy có duyên thật. Chúc các bạn may mắn nhé'.

Bài chia sẻ của cô nàng lập tức khiến hội FA phải phát sốt, nhiều người nhanh chóng tag tên bạn bè của mình và lập kèo đi chùa Hà ngay và luôn.

- Nghe ngôi chùa này nổi tiếng về cầu tình duyên rồi, nào ra Hà Nội mình sẽ đến đó để xin duyên.

- Đi đi các cậu, chùa Hà thiêng lắm. Đầu năm mình đã đến đó và giờ cũng sắp cưới rồi đó ạ.

Lặn lội từ Sài Gòn ra chùa Hà cầu duyên, cô gái về nhà chỉ cần 'thả like' cũng được crush quay sang tán tỉnh - 3

HH(SHTT)
Loading...Tin mới hơn