Giới trẻ

Lặn lội 30km đòi nợ ex, cô gái chỉ nhận về cái kết phũ từ gia đình người yêu cũ

Không những tốn công mà cô gái trẻ còn không thể đòi được tiền của mình.

Cho người yêu mượn tiền là chuyện vô cùng nhạy cảm, nhiều khi, mối quan hệ gặp trục trặc thì số tiền đó có thể "cuốn theo chiều gió" luôn. Như cô gái trong câu chuyện dưới đây là một ví du.

Mới đây, trên MXH đã xôn xao câu chuyện về một cô gái đã vượt quãng đường dài lên tới hơn 30km để tìm đến nhà người yêu cũ đòi nợ, số tiền theo chia sẻ của khổ chủ là 4 triệu đồng. Nhiều netizen đã không ngại vào đó "buôn dưa" hóng chuyện. Quả nhiên đề tài "người yêu cũ" và 7749 chiếc "phốt" luôn được quan tâm không ngừng.

Đoạn clip đòi nợ người yêu cũ được cô gái trẻ ghi lại

Cụ thể trong clip, người quay nói rõ "bây giờ bác cho bọn cháu một cái lịch (ý nói thời điểm trả nợ) để bọn cháu còn về". Ngay lập tức người phụ nữ trả lời "đến Tết, cháu không phải nói nhiều". Thế nhưng, khi cô gái hỏi Tết cụ thể là lúc nào thì người phụ nữ trong clip trả lời lảng tránh, không đề cập gì đến ngày cụ thể mà chỉ yêu cầu không quay hình, ghi âm.

Nhiều dân mạng đã thể hiện sự bức xúc giùm cô gái nhân vật chính. Quả nhiên, đòi tiền người yêu cũ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng.

- Mình nghĩ bạn chỉ nên giải quyết với bạn trai cũ thôi, người lớn liên quan gì. 

- Tiền nong nhạy cảm lắm, của ai người nấy giải quyết thôi. 

- Làm thế này cảm giác ai cũng khó xử cả. 

- Tui cũng y chang, đòi năm này qua tháng nọ không được, mình thì không dám bóc phốt vì sợ mất mặt của mình... 

- Thật sự mình cũng đang phải chật vật đòi nợ người yêu cũ đây, chẳng biết đòi như nào cho xong ấy. 

Lặn lội 30km đòi nợ ex, cô gái chỉ nhận về cái kết phũ từ gia đình người yêu cũ
Đ.T - nhân vật chính của câu chuyện

Theo như Đ.T (cô gái bị quỵt nợ), cô đã cùng bạn đi từ phường Tây Tựu, Quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) sang tận nhà người yêu cũ ở huyện Chương Mỹ (Hà Nội) với quãng đường hơn 30km thế nhưng sự việc vẫn chưa được giải quyết: "Để có số tiền 4 triệu để cho người yêu cũ mượn mua xe, mình và bạn đi theo đã cùng góp để cho anh ấy vay. Việc này bố mẹ của anh ấy đều biết và đã hứa sẽ đứng ra trả. Tuy nhiên, sau nhiều lần hứa hẹn gì gia đình vẫn không trả nên mình và bạn mới phải xuống tận nhà đòi".

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lan-loi-30km-doi-no-ex-co-gai-chi-nhan-ve-cai-ket-phu-tu-gia-dinh-nguoi-yeu-cu-tintuc712758Tin mới hơn

Tin cũ hơn