Giới trẻ

Lần đầu đến nhà bạn gái 'sang chảnh', chàng trai suýt ngất vì cảnh tượng trước mắt

Quần áo chất đống mọc cả nấm, gián chuột chạy xung quanh phòng.

"Chào admin, hôm trước em có đọc được bài bạn trai một tháng đánh răng 3 lần, mới thấy thì ra mình không phải ng duy nhất chịu cảnh người yêu ở bẩn.

Khác với anh kia, cô người yêu em rất sang chảnh, sành điệu. Đã đi ra ngoài thì quần áo bóng bẩy mà nước hoa xịt ngút trời. Em tưởng phòng ở cô ấy cũng phải sáng bóng, nhưng sự thật đúng là quá phũ phàng.

Chả là bình thường người yêu em ở với bạn. Hè này, bạn đó về quê, nên em có sang phòng người yêu ngủ một tuần.

Chao ôi, từ ngày đầu tiên em đã được mở rộng con mắt. Ở góc phòng là một núi quần áo con gái, sạch bẩn lẫn lộn. Áo lót thì cô vứt quanh giường, còn quần lót bẩn thì ngâm thối um trong chậu.

Lần đầu đến nhà bạn gái 'sang chảnh', chàng trai suýt ngất vì cảnh tượng trước mắt
Căn phòng nhìn qua cũng đủ thấy hỗn loạn.

Tất cả chăn, gối đều có màu đen xì và mùi ẩm mốc đến mức em phải lót cái áo em lên gối để nằm cho đỡ hôi. Phòng trọ cho thuê không bếp, trong nhà vệ sinh là lẫn lộn vỏ dầu gội, băng vệ sinh, quần áo ngâm chưa giặt, bát chưa rửa. Mùi hôi thối, ẩm ướt bốc lên nồng nặc.

Bình thường đi hẹn hò, cô ấy luôn giới thiệu mình là người gọn gàng, "biết chăm sóc", nhưng đến ngày hôm nay em nhận ra chăm sóc chỉ là bản thân cô thôi.

Mỗi khi ra ngoài kể cả đi chợ, cô cũng phải ngồi 30 phút son phấn. Trước khi ngủ đủ 5 bước dưỡng da. Em có nhắc cô ấy sáng hôm sau dậy sớm dọn dẹp, thì cô ậm ừ rồi ngủ đến tận trưa, báo hại em phải rửa bát hộ để trưa còn có bát nấu cơm.

Khi mới lật chồng bát lên, em thấy 3, 4 cái xác gián chết kiến bò tùm lum. Thì ra cô bảo tuần trước có xịt thuốc diệt gián.

Lần đầu đến nhà bạn gái 'sang chảnh', chàng trai suýt ngất vì cảnh tượng trước mắt - 1

Lật tiếp đống quần áo, thấy có một ổ gián con mới nở lúc nhúc bò ở trong, em hãi quá phải đuổi cô ra ngoài để xịt lại phòng.

Chưa kể nấm mọc khắp nơi vì tối tăm, ẩm mốc. Đối với em, là con trai không sạch sẽ lắm, mà cũng lần đầu tiên mục sở thị cảnh binh đoàn gián xâm lược phòng như vậy.

Chưa kể đến cái sự lười kinh khủng của người yêu em. Cô bảo là ngày nào đi học về cũng rất mệt nên không có thời gian dọn, nhưng tối vẫn lên đồ đi chơi rõ sang chảnh.

Hôm trước, nửa đêm đi chơi về phát hiện trong phòng có chuột, người yêu em lấy giày cao gót nện nó chết, xong là để nguyên con chuột chết đấy, không định vứt nó đi vì bận skincare gì đấy.

Nếu mà em không ở đấy, chắc là xác con chuột sẽ phải nằm qua đêm cùng với bát mỳ tôm ăn dở, quần áo lót và tất bẩn trên sàn nhiều ngày.

Thêm vào đó là đống son phấn, vỏ bánh kẹo, trái cây kiến đã chán bâu rồi, bây giờ héo rũ nằm la liệt ở góc phòng.

Đến nước này thì em cũng chịu không còn cách nào để khuyên nhủ người yêu em nữa. Trước đây, em rất hãnh diện với bạn bè vì có cô người yêu sành điệu, sang chảnh như vậy.

Bố mẹ em còn gọi điện giục ra Tết cưới nữa. Mọi người cho em xin ý kiến với ạ chứ tình hình này em hoang mang quá".

Lần đầu đến nhà bạn gái 'sang chảnh', chàng trai suýt ngất vì cảnh tượng trước mắt - 2
Chàng trai úp mở khoe hình người yêu để biết cô sành điệu thế nào.

Đi kèm cùng câu chuyện của chàng trai chính là những tấm hình về căn phòng bừa bộn kinh hoàng của người yêu. Quần áo, đồ đạc la liệt khắp căn phòng. Không chỉ trên giường mà cả sàn nhà cũng toàn là quần áo, giấy tờ, chai lọ.

Chậu quần áo ngâm đồ lâu ngày, quần áo ẩm mọc cả cây nấm to tướng khiến nhiều người ngao ngán. Dù nhà ở bẩn thỉu là vậy song cô gái này ra ngoài lại rất sang chảnh, ăn mặc sành điệu. Đúng là nhìn vẻ bề ngoài không thể hiểu hết con người bên trong.

Theo Trình Ca (Thế Giới Trẻ)


>> Bức xúc khi vừa đi làm về đã thấy đồ phụ nữ vứt ở giữa nhà, chàng trai lên mạng hỏi: 'Có nên cắt ra làm cái lót xoong không nhỉ?'
>> Tấm ảnh chàng trai ngủ giữa đống đồ đạc cùng thức ăn thừa ngổn ngang khiến dân mạng choáng váng, lời giải thích phía sau càng gây bất ngờ
>> Cô gái 'tố' người yêu 1 tháng đánh răng 3 lần, miệng hôi nồng nặc còn thích... hôn khiến dân mạng rùng mình