Giới trẻ

Lại thêm một trường hợp chứng minh, nếu bạn có được nhan sắc cực phẩm hãy cảm ơn bố mẹ nhiều vào nhé!

Nhìn hình ảnh của bố mẹ Kendall hồi xưa xưa, mọi người đều nhận ra được lý do vì sao trông Kendall cũng đẹp trai, dễ thương như hiện tại.

Trào lưu khoe ảnh phụ huynh thời trẻ dù không còn mới nhưng vẫn luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân mạng, kể là khi là những người nổi tiếng. Cũng nhờ đó mà dân tình bớt thắc mắc "tại sao người ta lại đẹp thế" đi. Có bố mẹ thuộc diện mỹ nam mỹ nữ thì con sinh ra sao có thể bình thường được cơ chứ. Mọi người đều học sinh học hết rồi mà nhỉ?

Mới đây, dân tình lại được dịp trầm trồ khi chứng kiến nhan sắc cực phẩm phụ huynh của cựu thí sinh Vietnam Idol 2010 - Nguyễn Tấn Đăng Khoa hay còn được biết đến với nghệ danh Kendall, hiện đang là giám đốc điều hành kiêm quản lý của "cô em trendy" Khánh Linh.

Lại thêm một trường hợp chứng minh, nếu bạn có được nhan sắc cực phẩm hãy cảm ơn bố mẹ nhiều vào nhé!
Gia đình toàn người đẹp là đây chứ đâu!

Sự đẹp trai của Kendall thì đã được khẳng định ngay từ 10 năm trước rồi. Top 5 Vietnam Idol mùa ấy đã chẳng khiến bao trái tim thiếu nữ liêu xiêu với ngũ quan như tượng khắc cùng nụ cười tỏa nắng. Cũng vì thế mà nhiều người thắc mắc không biết 2 vị "tác giả" của nhan sắc cực phẩm này còn đẹp thế nào nữa?

Chính vì vậy mà bức ảnh cũ được chính Kendall đăng tải đã làm mọi người xuýt xoa mãi không thôi. Ở cái thời photoshop là khái niệm còn chưa tồn tại, bố mẹ của Kendall đã gây ấn tượng với ngoại hình xuất sắc rồi. Nếu bố của Kendall đẹp trai như tài tử với mái tóc hơi xoăn bồng bềnh lãng tử thì mẹ của anh chàng cũng chẳng kém cạnh với gương mặt trái xoan bầu bĩnh cùng những đường nét gương mặt hài hòa, xinh đẹp.

Lại thêm một trường hợp chứng minh, nếu bạn có được nhan sắc cực phẩm hãy cảm ơn bố mẹ nhiều vào nhé! - 1
Mái tóc bồng bềnh lãng tử của bố Kendall thực sự gây ấn tượng

Đúng là có bố mẹ đẹp như có tấm phiếu bảo hành nhan sắc trọn đời nhỉ?

Lại thêm một trường hợp chứng minh, nếu bạn có được nhan sắc cực phẩm hãy cảm ơn bố mẹ nhiều vào nhé! - 2

Lại thêm một trường hợp chứng minh, nếu bạn có được nhan sắc cực phẩm hãy cảm ơn bố mẹ nhiều vào nhé! - 3

Lại thêm một trường hợp chứng minh, nếu bạn có được nhan sắc cực phẩm hãy cảm ơn bố mẹ nhiều vào nhé! - 4

Lại thêm một trường hợp chứng minh, nếu bạn có được nhan sắc cực phẩm hãy cảm ơn bố mẹ nhiều vào nhé! - 5
Có bố mẹ thuộc diện cực phẩm nên trông Kendall cũng rất gì và này nọ đấy chứ!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lai-them-mot-truong-hop-chung-minh-neu-ban-co-duoc-nhan-sac-cuc-pham-hay-cam-on-bo-me-nhieu-vao-nhe-tintuc674237
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn