Giới trẻ

Lại một drama nữ sinh bị chủ nhà trọ 'bóc phốt' ở bẩn nhưng lần này, dân mạng lại có phản ứng bất ngờ

Sinh viên ở bẩn là chuyện nói mãi không có hồi kết nhưng cách tố cáo của chủ nhà trọ lần này lại không được hợp lý cho lắm.

Chuyện khách thuê phòng trọ nhưng thiếu ý thức, ở bẩn từ lâu đã không còn là chuyện xa lạ đối với cư dân mạng nữa. Tuy nhiên, không phải bài "bóc phốt" nào cũng nhận được sự hưởng ứng bởi có nhiều trường hợp, chủ trọ tự ý vào phòng chụp ảnh rồi đăng lên mà không có sự cho phép hay thậm chí tự tạo drama để thu hút sự chú ý về cho nhà trọ của mình. Câu chuyện dưới đây cũng là một ví dụ.

Cụ thể, chủ nhà đã đăng tải bài viết "bóc phốt" khách thuê trọ là một nữ sinh Hà Nội, kèm theo đó là một loạt hình ảnh được chụp tại căn phòng với khung cảnh kinh hoàng. Từ phòng ngủ cho đến nhà vệ sinh, không đâu là không có rác rưởi, từ chai lọ, chăn, gối...gần như chặn hết đường đi. Đó là chưa kể đồ ăn thừa trong hộp nhựa cũng vứt lung tung khiến chuột, gián bò vào và chết trong đó rồi bốc mùi hôi thối không tài nào chịu đựng được. 

Lại một drama nữ sinh bị chủ nhà trọ 'bóc phốt' ở bẩn nhưng lần này, dân mạng lại có phản ứng bất ngờ

Lại một drama nữ sinh bị chủ nhà trọ 'bóc phốt' ở bẩn nhưng lần này, dân mạng lại có phản ứng bất ngờ - 1
Căn phòng tràn ngập rác rưởi khiến người nhìn không khỏi rùng mình

Tuy nhiên, dân tình lại soi ra điểm bất hợp lý khi chủ nhà trọ khẳng định chắc nịch đây là phòng của nữ sinh: "Phòng con gái nha quý vị, sợ quá!". Trong khi đó, trong căn phòng lại có sự xuất hiện của những đôi giày cỡ lớn cho con trai, thuốc lá và hàng loạt phụ kiện dành cho nam giới, tuyệt nhiên không có đồ đạc nào của nữ sinh tồn tại.

Lại một drama nữ sinh bị chủ nhà trọ 'bóc phốt' ở bẩn nhưng lần này, dân mạng lại có phản ứng bất ngờ - 2

Lại một drama nữ sinh bị chủ nhà trọ 'bóc phốt' ở bẩn nhưng lần này, dân mạng lại có phản ứng bất ngờ - 3
Dân tình soi ra điểm bất hợp lý khi đây là phòng nữ sinh nhưng lại có đôi giày nam, mẩu thuốc lá và loạt phụ kiện cho nam giới

Khi soi ra những điểm bất thường này, nhiều người đã cho rằng chủ nhà đã vào phòng ai đó rồi chụp ảnh để đăng bài câu like cho khu trọ của mình. 

Một số bình luận của dân mạng: 

- "Tôi đang nhìn bãi rác chứ không phải phòng cho người ở phải không. Nhìn mãi vẫn không phân biệt được đâu là đồ dùng đâu là rác nữa. Dù là nam hay nữ thì cũng lười dọn quá. Chỉ cần bỏ ra vài tiếng đồng hồ là căn phòng sạch sẽ rồi, vậy mà không hiểu sao...".

- "Không nói đến mấy bạn ấy ở bẩn như thế nào. Nhưng đọc đến chữ phòng con gái đã thấy bất hợp lý, nhìn đồ đạc cho đến chuột máy tính vứt dưới đất đều là đồ cỡ lớn dành cho con trai".

- "Nhìn căn phòng trọ mà sợ quá, chẳng hiểu sao có thể sống ở nơi như chuồng lợn thế này. Ra ngoài chải chuốt thời thượng mà về nhà thì bừa bộn bẩn thỉu quá. Tuy nhiên, mình vẫn khó hiểu chi tiết đây là phòng của nữ sinh quá, có thể cô bạn này đưa bạn trai về nhưng cảm giác u tối thế này vẫn giống phòng cho nam ở thì đúng hơn".

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lai-mot-drama-nu-sinh-bi-chu-nha-tro-boc-phot-o-ban-nhung-lan-nay-dan-mang-lai-co-phan-ung-bat-ngo-tintuc696004