Giới trẻ

Minh Nhựa gây sốc vì tự nhận 'Chồng không có nhiều tiền để mua nhà, xe tặng vợ'

Đúng là 'đại gia giả nghèo và cái kết chả ai tin', Minh Nhựa mà không có tiền nữa thì ai có tiền đây?

Là một trong những cặp vợ chồng "chịu khó khoe ân ái" nhất mạng xã hội Việt, mới đây, cặp đôi Minh Nhựa - Mina lại gây xôn xao với màn kỉ niệm 8 năm cầu hôn hoành tráng như đám cưới.

Vợ chồng Minh Nhựa khiến ai cũng phải xuýt xoa trầm trồ vì ảnh nào cũng lộng lẫy. Không chỉ thế, cặp đôi giàu có còn làm vô số cư dân mạng "lác mắt" với quả tặng cho nhau là chiếc túi Hermes phiên bản đặc biệt và đồng hồ nạm kim cương trị giá không đếm nổi bao nhiêu con số.

Minh Nhựa gây sốc vì tự nhận 'Chồng không có nhiều tiền để mua nhà, xe tặng vợ'

Minh Nhựa gây sốc vì tự nhận 'Chồng không có nhiều tiền để mua nhà, xe tặng vợ' - 1

Minh Nhựa gây sốc vì tự nhận 'Chồng không có nhiều tiền để mua nhà, xe tặng vợ' - 2

Minh Nhựa gây sốc vì tự nhận 'Chồng không có nhiều tiền để mua nhà, xe tặng vợ' - 3

Tuy đã bên nhau cả chục năm trời, nhưng lúc nào Minh Nhựa cũng ngọt ngào với vợ, thường xuyên dành tặng cho Mina những lời có cánh. Vị đại gia Sài thành lại khiến dân tình ngã ngửa với phát ngôn gây sốc: "Chồng không có nhiều tiền để mua nhà, xe, đồng hồ, túi xách tặng vợ, nhưng chồng có trái tim luôn nhớ đến vợ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào".

Minh Nhựa gây sốc vì tự nhận 'Chồng không có nhiều tiền để mua nhà, xe tặng vợ' - 4

Là người trong cuộc thì chắc sẽ cảm thấy lãng mạn ngọt ngào lắm, nhưng dân tình quan sát đến đây chỉ biết cạn lời. Đại gia siêu xe Minh Nhựa mà không có tiền thì ai mới có tiền để mua nhà xe túi hiệu đây?

Mặc kệ cho bao nhiêu thị phi rắc rối xảy ra từ trước đến nay, có duy nhất một điều không ai có thể chê bai được Minh Nhựa: đó chính là tình yêu mà vị đại gia này dành cho gia đình.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/minh-nhua-gay-soc-vi-tu-nhan-chong-khong-co-nhieu-tien-de-mua-nha-xe-tang-vo-tintuc690495
Loading...Tin mới hơn