Giới trẻ

Là đại gia và có mức lương 300 triệu/tháng, chàng trai vẫn đau đầu vì khuyên thế nào bạn gái cũng không bỏ việc 'nhạy cảm' trong hộp đêm

Chưa bao giờ để bạn gái phải bận tâm về tiền bạc nhưng cô nàng lại khiến anh Tín đau đầu vì không chịu bỏ việc ở hộp đêm.

Anh Tín sống tại Đài Loan Trung Quốc là người đã có nhà đẹp, xe sang. Mỗi tháng anh thu nhập 70.000NDT (khoảng 300 triệu đồng/tháng) và chưa bao giờ để bạn gái phải bận tâm về tiền bạc. Nhưng cô người yêu của anh vẫn kiên trì theo đuổi nghề gái nhảy trong hộp đêm khiến Tín rất đau đầu và phiền muộn.

Là đại gia và có mức lương 300 triệu/tháng, chàng trai vẫn đau đầu vì khuyên thế nào bạn gái cũng không bỏ việc 'nhạy cảm' trong hộp đêm

Mới đây anh đã chia sẻ nỗi khổ tâm của mình về cô bạn gái này. Theo đó, cứ khi màn đêm buông xuống là lúc cô gái đến hộp đêm làm việc. Ngày nào tan làm cô cũng trong tình trạng say sưa khướt lướt khiến anh không khỏi xót xa.

"Tôi chưa bao giờ để cô ấy thiếu thốn bất kì thứ gì. Tại sao cô ấy muốn làm gái nhảy hộp đêm? Nhà cô ấy cũng không thiếu tiền, nhưng cô ấy không muốn sống dựa vào cha mẹ, cũng không muốn cầm tiền của tôi" - Chàng trai tâm sự.

Trước khi cả hai hẹn hò anh Tín đã biết được tính chất công việc của cô gái và cả hai hứa sẽ không can thiệp vào công việc của đối phương. Tuy nhiên càng ngày anh càng không thể chịu đựng bạn gái của mình như vậy.

"Tôi thật sự không thể chịu nổi. Sáng nào cô ấy cũng về nhà trong tình trạng say xỉn. Giờ giấc ngủ nghỉ của cô ấy thất thường khiến tôi rất đau lòng. Nhưng cô ấy rất bướng bỉnh không bao giờ chịu nghe lời khuyên của tôi'" - Anh Tín cho biết.

Là đại gia và có mức lương 300 triệu/tháng, chàng trai vẫn đau đầu vì khuyên thế nào bạn gái cũng không bỏ việc 'nhạy cảm' trong hộp đêm - 1
Ảnh minh họa

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều người đã lên tiếng cho rằng một là có thể cô gái vẫn muốn đong đưa các chàng trai khác ở hộp đêm, mặt khác lại cho rằng chàng trai nên tin tưởng cô gái. Nếu cảm thấy không thể chấp nhận bạn gái mình như vậy thì cả hay nên chia tay.

Câu chuyện của anh Tín vẫn tiếp tục nhận được sự chia sẻ cùng bình luận trái chiều của dân mạng.

HH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn