Giới trẻ

Kinh hoàng cảnh 2 nữ sinh bị hàng chục nam sinh hành hung dã man rồi ném xuống hồ nước

Vụ bạo lực học đường có tính chất nghiêm trọng xảy ra tại Anh vừa qua đang khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Vừa qua, trên mạng xã hội chia đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh bị nhóm nam sinh hành hung dã man gây xôn xao. Vụ việc xảy ra vào ngày 11/2 ở gần Công viên Arthur’s Rein (Anh). 

Được biết nhóm nam sinh đều đến từ Học viện Bishop Young Church of England ở Leeds (Anh).

Kinh hoàng cảnh 2 nữ sinh bị hàng chục nam sinh hành hung dã man rồi ném xuống hồ nước

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nhóm nam sinh khoảng từ 20 - 30 người có hành vi đánh, đá, đấm mạnh vào 2 nữ sinh. Bị tấn công liên tiếp, các nạn nhân chỉ sợ hãi la hét cầu cứu mà không thể chống trả. 

Một người phụ nữ có mặt tại hiện trường đã cầu xin nhóm thanh niên dừng lại, tuy nhiên cũng bị thành viên của nhóm này tiến tới đe dọa, có hành vi tấn công. 

Nhân chứng này cho biết, có ít nhất 20 nam sinh đã phục kích, tấn công dữ dội 2 nữ sinh và cuối cùng ném họ xuống hồ nước. 

"Tôi hét lên các người đang làm gì vậy khi phát hiện thấy vụ bạo lực, chúng vẫn tiếp tục hành hung 2 cô bé chứ không hề bận tâm đến tôi, nhưng sau đó, một số đứa trong chúng cũng lao tới đánh tôi", người phụ nữ nói.

Kinh hoàng cảnh 2 nữ sinh bị hàng chục nam sinh hành hung dã man rồi ném xuống hồ nước - 1
Học viện Bishop Young Church of England ở Leeds

Liên quan vụ việc trên, Học viện Bishop Young đã đưa ra thông báo đến toàn thể phụ huynh. Theo đó, Hiệu trưởng Rachael Cole viết trong thư: "Thật đáng tiếc, trong vài ngày vừa qua, một số hành vi thiếu giáo dục và bạo lực đã xảy ra trong trường chúng tôi. Mặc dù những sự cố này chỉ liên quan đến một số nhỏ học sinh mà thôi nhưng chúng có tác động tiêu cực đến cộng đồng địa phương và danh tiếng của Học viện. Chúng tôi hiện đang làm việc chặt chẽ với phụ huynh, cảnh sát và cộng đồng địa phương để giải quyết và xử lý các vấn đề tệ nạn và đảm bảo rằng các học sinh đều được an toàn trong quá trình học tập tại trường"

Vị hiệu trưởng cũng kêu gọi và khuyến khích mọi người, kể cả nạn nhân có thể lập tức báo cáo với nhà trường và cảnh sát nếu phát hiện thấy những vụ bạo lực học đường như vậy diễn ra. 

Theo Tổng Hợp (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sinh-vien-tv/2-nu-sinh-bi-hang-chuc-nam-sinh-hanh-hung-da-man-roi-nem-xuong-ho-nuoc-202202190815208189.html