Giới trẻ

Kiểu con gái dễ trở thành mục tiêu 'tấn công' của tra nam

Con gái luôn muốn yêu và được yêu bằng sự chân thành nhưng không phải ai cũng dễ dàng gặp được "good boy" của đời mình.

Các cô gái muốn yêu, nhưng họ không biết rằng đối phương có yêu họ không, hay chỉ muốn lợi dụng sự chân thành của mình. Họ không biết rằng, mình ở đâu trong mối quan hệ này, lỡ may chỉ là một món đồ chơi cho người kia thì sao? 

Thực tế, cô gái nào cũng có thể ngẫu nhiên gặp phải trường hợp như vậy. Nhưng họ có nhận ra được và thoát khỏi cái hố đấy hay không? Vậy, những cô gái như thế nào là đối tượng mà các tra nam hay nhắm vào? 

Những cô gái không hoàn hảo

Những cô gái này thường có một chút vấn đề về ngoại hình. Họ xinh đẹp, nhưng có một chút không hài hoà trên khuôn mặt hay phong cách ăn mặc của nàng. Những khuyết điểm nhỏ này, những "kẻ đi săn" rất dễ dàng nhận ra và tất nhiên họ cũng chẳng dại gì mà lãng phí mối ngon này. 

Những cô gái kiểu này là đối tượng hấp dẫn đàn ông hơn là những cô gái hoàn hảo. Một phần, cũng chính bởi vì những cô gái nghĩ mình không xinh đẹp như những cô gái khác, mình cũng muốn được yêu đương. Vậy nên, các cô gái nên biết cách chăm sóc cho bản thân mình thật tốt để không trở thành con mồi ngon cho những kẻ chỉ muốn lợi dụng mình. 

Kiểu con gái dễ trở thành mục tiêu 'tấn công' của tra nam
(Ảnh minh hoạ)

Các cô nàng yếu đuối sống dưới vỏ bọc mạnh mẽ, sành điệu

Những cô nàng này khác với trên, họ có khí chất nhẹ nhàng nhưng lại che đậy bằng sự mạnh mẽ. Họ không muốn để lộ điểm yếu của mình, không quan tâm đến suy nghĩ của người khác, không thích tham khảo ý kiến và quan điểm của người khác. 

Khi cả hai người bắt đầu mối quan hệ, cô ấy chỉ đặt ba phần trái tim mình vào đấy, họ bướng bỉnh, mạnh mẽ và tự cho mình là nhất, họ chính là kiểu tấn công các anh chàng bằng cách tiếp xúc. Tuy nhiên, cách thức này lại không hẳn các anh đều thích, họ cho rằng, các cô gái này không biết thân phận lại còn kén chọn. 

Tất nhiên, các anh cũng thất vọng, nhưng điều làm họ hứng thú hơn chính là nghĩ cách trả đũa đối phương: chơi chán rồi bỏ. Họ bỗng trở thành đối tượng để những kẻ này quan tâm, càng xinh đẹp, lại càng dễ bị lừa. 

Những cô gái như này thường là những người có điều kiện kinh tế ổn định, ngoại hình xinh đẹp, họ hoàn toàn không hiểu vì sao đàn ông tiếp cận chỉ để lợi dụng mình. 

Kiểu con gái dễ trở thành mục tiêu 'tấn công' của tra nam - 1
(Ảnh minh hoạ)

Những cô gái mặc cảm, khao khát được người khác cứu rỗi

Vấn đề lớn nhất của những cô nàng này xuất phát chính từ trái tim của họ. Xung quanh, ngay cả tận bên trong cũng chỉ toàn năng lượng tiêu cực, chỉ cần một chút gió thổi cũng ảnh hưởng tới cảm xúc cô ấy. Và khi cả thế giới như bao phủ bởi màu đen, khiến cô ấy quên đi cách giao tiếp với thế giới, cô mong muốn có một ai đó mang đến ánh sáng cho mình. Những cô gái chỉ biết cách than thân trách phận "Mình thật phiền phức". Khi gặp một vấn đề nhỏ thôi cũng đủ khiến họ tam quan dao động, họ muốn nhờ một người khác giúp đỡ, họ không thể đối mặt được với đau khổ và cũng không muốn chịu đựng nó. 

Và khi đàn ông đã nhìn được ra vấn đề đấy, họ đã có sẵn kế hoạch đưa con mồi vào bẫy rồi. Những chàng trai này thể hiện sự chu đáo, khôn ngoan và thông minh, họ giúp đối phương giải quyết vấn đề, để các cô gái tôn sùng, ngưỡng mộ, an tâm tuyệt đối. Họ nghĩ chàng trai này thượng đế sắp đặt đến bên nàng để cứu rỗi nàng, họ nghĩ rằng họ đã yêu mất rồi. 

Kiểu con gái dễ trở thành mục tiêu 'tấn công' của tra nam - 2
(Ảnh minh hoạ)

Những cô nàng tham lam 

Những người này chỉ thèm muốn vẻ đẹp, tiền bạc, địa vị của đàn ông. Xung quanh các nàng đầy cám dỗ, những người đàn ông tiếp cận nàng không kiểm soát cô, cũng tất nhiên cô cũng chẳng kiểm soát được đối phương. Sắc đẹp, tiền bạc, địa vị của các anh dễ dàng thu hút được đối tượng này. 

Các cô cũng nhận thức được rõ đối phương bản chất như nào, nhưng cũng tự huyễn rằng anh ta không giống những kẻ khác, tôi sẽ làm anh ấy thay đổi. Chỉ là những cô gái này không dám thừa nhận là mình là người tham lam những thứ phù phiếm, có mục đích riêng của mình. Ai sống mà chẳng có mục đích, nhưng than ôi, kẻ đánh mất chính mình vì vật chất như cô, thì đổ lỗi cho ai được.

Theo Cô Chang (Trí Thức Trẻ)


>> Tuyên bố không tin yêu qua mạng, cô gái trẻ 'tự vả mặt' khi cưới luôn tình yêu qua Tiktok chỉ sau 6 tháng quen


http://ttvn.toquoc.vn/kieu-con-gai-de-tro-thanh-muc-tieu-tan-cong-cua-tra-nam-220201466040685.htm