Giới trẻ

Kỉ lục gia trí nhớ từng bị 'đá' vì quên số điện thoại bạn gái

Một câu chuyện khá hài hước về kỉ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ vừa được cư dân mạng "đào" lại.

Giám khảo của chương trình "Siêu Trí Tuệ Việt Nam" mùa 2 đồng thời là kỉ lục gia trí nhớ hàng đầu ở Việt Nam, Dương Anh Vũ, được biết đến với rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Anh cũng là thầy của nhiều thí sinh tại "Siêu Trí Tuệ Việt Nam".

Thế nhưng, có một sự thật rằng kỉ lục gia này từng không thể nhớ nổi số điện thoại của bạn gái dẫn đến việc bị chia tay. Đây là một chia sẻ từ chính Dương Anh Vũ cách đây 4 năm.

Một đoạn clip mà Dương Anh Vũ thi Ai là triệu phú vào năm 2016 mới được cộng đồng mạng "đào mộ" trong thời gian qua. Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi một kỉ lục gia trí nhớ lại không thể nhớ được điều quan trọng này.

Kỉ lục gia trí nhớ từng bị 'đá' vì quên số điện thoại bạn gái
Dương Anh Vũ thi Ai là triệu phú

Điều này dẫn đến một loạt những tranh cãi xung quanh việc có nên nhớ số điện thoại của người yêu hay không. Một số ý kiến cho rằng điều này thể hiện anh người yêu kia rất vô tâm, không chút để ý đến bạn gái. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng số điện thoại chỉ lưu vào rồi cần thì gọi là xong chứ tại sao lại phải mất công ghi nhớ.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

Mình chẳng bao giờ nhớ số điện thoại người yêu, có để làm gì đâu mà phải nhớ mất công.

- Lưu một lần rồi cứ thế gọi chứ tự dưng học thuộc số điện thoại của người yêu làm gì.

- Đúng là ít người nhớ số điện thoại người yêu lắm nhưng nếu bảo "anh nhớ số em, vì em là người quan trọng" hay "gọi mỗi mình em nhiều nhất nên anh nhớ" thì chắc chắc sẽ vui hơn mà.

- Không nhớ không có nghĩa là không yêu nhưng nhớ thì chắc chắn người ta quan tâm đến mình. Tui thì chọn người gọi cái là nghe máy, luôn có mặt lúc mình cần còn nhớ số tui không thì không quan trọng.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ki-luc-gia-tri-nho-tung-bi-da-vi-quen-so-dien-thoai-ban-gai-tintuc720857







Tin mới hơn