Giới trẻ

Không gian tân hôn ấm cúng, đơn giản tại nhà Công Phượng ở Nghệ An

Mọi thứ đã sẵn sàng để Công Phượng và Viên Minh đón tiếp họ hàng, bạn bè thân thiết tại quê nhà Nghệ An.

Ngày hôm nay 3/12, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức lễ cưới ở địa điểm thứ 3 chính là quê nhà Nghệ An của chàng tiền đạo ĐT Việt Nam. Cách đây vài ngày, người dân tại Đô Lương (Nghệ An) đã rục rịch xôn xao khi chàng cầu thủ bắt đầu cho thi công dựng rạp tại bãi đất trống nơi mà Công Phượng đã trải qua thời thơ ấu.

Buổi tối trước hôm diễn ra đám cưới, cặp đôi đã dựng rạp tại nhà để bà con đến tham dự theo đúng phong tục. Rạp tại nhà Công Phượng được dựng khá nhỏ với hơn chục bàn uống nước xếp thành 2 hàng với lối đi khá thoáng ở giữa để mọi người tiện di chuyển. Khác với quy mô hoành tráng của rạp cưới chính ngày mai, không gian tối nay đem lại cảm giác gần gũi, ấm áp với bà con xóm làng xứ Nghệ hơn.

Không gian tân hôn ấm cúng, đơn giản tại nhà Công Phượng ở Nghệ An
Biển tên lễ tân hôn được thiết kế dạng phong thư 

Sân khấu trang trí đơn giản, trên background treo tấm biển tên theo phong cách phong thư trên đó có in đậm những thông tin cơ bản: "Lễ tân hôn. Công Phượng và Viên Minh. 03/12/2020".

Trong khoảng hơn 1 tiếng nữa, đám cưới của Công Phượng tại Nghệ An sẽ chính thức được bắt đầu. Dự kiến có 1000 quan khách tham dự với số lượng mâm cỗ là lên đến 100.

Không gian tân hôn ấm cúng, đơn giản tại nhà Công Phượng ở Nghệ An - 1
Không gian tân hôn gần gũi tại nhà chú rể tối 2/12
Không gian tân hôn ấm cúng, đơn giản tại nhà Công Phượng ở Nghệ An - 2
Mọi thứ đã sẵn sàng để đón bà con đến chơi
Không gian tân hôn ấm cúng, đơn giản tại nhà Công Phượng ở Nghệ An - 3
Phong cách tổ chức giống các đám cưới thôn quê

 Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khong-gian-tan-hon-am-cung-don-gian-tai-nha-cong-phuong-o-nghe-an-tintuc721632Tin mới hơn