Giới trẻ

Không chỉ gây bức xúc vì trùm áo khoác 'ân ái' tại quán trà sữa, cặp đôi trẻ còn bị bắt gặp có những hành động phản cảm ở nhiều nơi khác

Không chỉ gây bức xúc vì hành động trùm áo khoác để ''làm chuyện nhạy cảm'', cặp đôi trẻ còn liên tục bị mọi người ghi lại loạt hình ảnh vô tư ôm hôn, sờ mó phản cảm tại ngay nơi công cộng.

Hôm qua, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ đang "mây mưa" trong một quán trà sữa khiến dân mạng ném đá kịch liệt. Hình ảnh cho thấy, chàng trai và cô gái đang ngồi cạnh chiếc bàn đặt ở góc tường và liên tục có những hành động thân mật thái quá. Thậm chí, họ còn trùm áo khoác rồi có những hành động như đang ở phòng riêng.

Không chỉ gây bức xúc vì trùm áo khoác 'ân ái' tại quán trà sữa, cặp đôi trẻ còn bị bắt gặp có những hành động phản cảm ở nhiều nơi khác
Hình ảnh phản cảm của cặp đôi trước đó được chia sẻ lên mạng xã hội.

Gây sốc hơn nữa, không chỉ dừng lại ở đoạn clip phản cảm nói trên, 2 nhân vật được cho là chính cặp đôi này thậm chí còn bị bắt gặp có những hành động "mây mưa" ở nhiều quán trà sữa, cafe khác.

Không chỉ gây bức xúc vì trùm áo khoác 'ân ái' tại quán trà sữa, cặp đôi trẻ còn bị bắt gặp có những hành động phản cảm ở nhiều nơi khác - 1
Hình ảnh cặp đôi tiếp tục phủ áo để che đi những hành động phản cảm ngay trong quán trà sữa khác (Ảnh cắt từ clip)

Vẫn mái tóc nhuộm cùng bộ đồ có màu sắc trùng hợp với chàng trai trong đoạn clip trùm áo khoác để ''làm chuyện nhạy cảm'' ngay tại quán trà sữa ngày hôm qua, cặp đôi thản nhiên dùng áo khoác che đi những hành động ân ái quá mức giữa chốn đông người.

Chưa dừng lại ở đó, bên dưới bình luận của những hình ảnh, clip phản cảm nói trên, một người dùng mạng cũng đã chia sẻ đoạn clip ngắn khác, được cho là của cặp đôi đang được nhắc đến.

Mặc cho giữa chốn đông người và có cả những khách hàng đang ngồi ngay cạnh, nam thanh niên với mái tóc vàng ấy vẫn liên tục ôm hôn, âu yếm bạn gái đầy phản cảm.

Không chỉ gây bức xúc vì trùm áo khoác 'ân ái' tại quán trà sữa, cặp đôi trẻ còn bị bắt gặp có những hành động phản cảm ở nhiều nơi khác - 2
Một đoạn clip ghi lại hình ảnh cặp đôi tiếp tục ôm hôn âu yếm ở một quán trà sữa khác.

Ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh trên đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Dẫu biết việc thể hiện tình yêu của các cặp đôi là tự do cá nhân thế nhưng ân ái ở chốn công cộng thì lại vô cùng phản cảm và thiếu văn hóa.

Hiện tại, những đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ và nhận được những bình luận chỉ trích gay gắt từ người dùng mạng.

Theo Nam An (Helino)