Giới trẻ

Khoa Pug vạch trần khách sạn '7 sao' Buji Al Arab ở Dubai: Không thực sự giàu có, đồ ăn đắt và dở tệ, nói chung phục đội PR!

Lần này Khoa Pug bức xúc khi cho rằng mình đã đốt tiền vào một nơi không xứng đáng - khách sạn 7 sao tên là Buji Al Arab ở Dubai.

Mới đây, Khoa Pug khiến cộng đồng mạng xã hội Việt xôn xao khi đăng tải video mới trong chuỗi review về du lịch Dubai.

Xưa nay nhắc đến Dubai là người ta đã liên tưởng đến sự giàu có, xa hoa với các tòa nhà dát vàng, siêu xe đắt đỏ và các khu nghỉ dưỡng triệu đô.

Thế nhưng qua các clip của Khoa Pug nhiều người lại bất ngờ vì anh đã phân tích nhiều đặc điểm cho thấy rằng Dubai không thực sự giàu có như những điều mà người ta vẫn nhìn thấy hằng ngày trên truyền thông.

Cụ thể khi đến nghỉ dưỡng tại khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới tại Dubai - Khách sạn nổi tiếng tên là Buji Al Arab, Khoa Pug cảm thấy bức xúc vì cho rằng mình đã đốt tiền vào 1 nơi không xứng đáng.

Khoa Pug vạch trần khách sạn '7 sao' Buji Al Arab ở Dubai: Không thực sự giàu có, đồ ăn đắt và dở tệ, nói chung phục đội PR!

Theo Khoa Pug: "Rất nhiều người Việt Nam cũng như trên thế giới đến Dubai vì ngưỡng mộ khách sạn "7 sao" Buji Al Arab. Một phần vì tò mò không ngờ trên thế giới cũng có khách sạn "7 sao", một phần là do Dubai làm marketing quá tốt, cái gì của họ cũng là số 1". Nhưng khi anh đến đây để ăn tối thì thấy rằng chỉ gói gọn trong 4 từ: Thất vọng kinh khủng!

Anh ăn 1 bữa buffet 2 người hết 7 triệu đồng (chưa bao gồm dịch vụ nước uống) nhưng Khoa Pug nhận xét đồ ăn ở đây ít và dở tệ.

Chưa hết khách sạn yêu cầu khách phải có booking đặt bàn trước, và bạn phải trả tiền trước khi ăn. Đã vậy nhà hàng còn không cho khách quay đồ ăn, sợ lộ ra không gian chật hẹp, đồ ăn kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến hình ảnh bấy lâu của khách sạn "tự phong 7 sao" này.

Khoa Pug vạch trần khách sạn '7 sao' Buji Al Arab ở Dubai: Không thực sự giàu có, đồ ăn đắt và dở tệ, nói chung phục đội PR! - 1

Khoa Pug vạch trần khách sạn '7 sao' Buji Al Arab ở Dubai: Không thực sự giàu có, đồ ăn đắt và dở tệ, nói chung phục đội PR! - 2

Khoa Pug vạch trần khách sạn '7 sao' Buji Al Arab ở Dubai: Không thực sự giàu có, đồ ăn đắt và dở tệ, nói chung phục đội PR! - 3

Khoa Pug vạch trần khách sạn '7 sao' Buji Al Arab ở Dubai: Không thực sự giàu có, đồ ăn đắt và dở tệ, nói chung phục đội PR! - 4

Khoa Pug vạch trần khách sạn '7 sao' Buji Al Arab ở Dubai: Không thực sự giàu có, đồ ăn đắt và dở tệ, nói chung phục đội PR! - 5

Khoa Pug vạch trần khách sạn '7 sao' Buji Al Arab ở Dubai: Không thực sự giàu có, đồ ăn đắt và dở tệ, nói chung phục đội PR! - 6

Khoa Pug cho biết không phải mình anh cảm thấy thất vọng khi đặt chân đến đây. Rất nhiều những vị khách khác cảm thấy như bị lừa. Họ đến đây với tâm trạng hưng phấn nhưng rồi cảm thấy ngỡ ngàng, thất vọng và còn phàn nàn trực tiếp với nhà hàng.

Khung giờ vàng lúc 8 giờ tối không có nổi 10 bàn khách ăn, sảnh chờ khách sạn thì không một khách nào đến ở, chỉ toàn khách đến chụp hình, ăn tối cho biết rồi về.

Khoa Pug cũng vạch trần sự giả dối của khách sạn này khi có dàn siêu xe dừng đỗ ở trước cửa khách sạn. Anh cho rằng điều này làm nhiều người lầm tưởng Dubai giàu nứt đố đổ vách nhưng đó chỉ là chiêu trò PR "lố" của thành phố này. Nếu ai chưa đến đây lần nào thì sẽ dễ dàng rơi vào "cái bẫy" được truyền thông Dubai giăng sẵn.

Khoa Pug vạch trần khách sạn '7 sao' Buji Al Arab ở Dubai: Không thực sự giàu có, đồ ăn đắt và dở tệ, nói chung phục đội PR! - 7

Khoa Pug vạch trần khách sạn '7 sao' Buji Al Arab ở Dubai: Không thực sự giàu có, đồ ăn đắt và dở tệ, nói chung phục đội PR! - 8

HH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn