Giới trẻ

Khi shark Khoa chụp cùng đội tuyển bóng rổ của mình: Quá nhiều trai đẹp trong một khung hình!

Đội tuyển đã toàn trai đẹp, đã vậy lại còn có "ông bầu" đẹp trai - chỉ một khoảnh khắc thế này thôi cũng đủ để chị em ngất ngây rồi!

Nhiều người biết đến shark Lê Đăng Khoa với vẻ ngoài điển trai cùng khả năng kinh doanh tài ba ngay khi còn rất trẻ. Bên cạnh những công ty, những dự án về dịch vụ & du lịch thì ít ai biết rằng hiện nay, shark Khoa còn đang là ông bầu của một đội tuyển bóng rổ tên Danang Dragons. 

Đây là một cái tên khá tiềm năng và nổi bật trong số những tuyển bóng rổ tại Việt Nam trong thời gian này. Danang Dragons còn là nơi tập hợp một loạt những tuyển thủ nổi tiếng đẹp trai và chơi bóng giỏi là Horace Nguyễn (Nguyễn Tâm Phúc), Thái Bình Dương, Trần Tiến Thịnh, Nguyễn Hoàng Tuấn...

Vào tối qua, Lê Đăng Khoa đã đăng lên Facebook cá nhân những khoảnh khắc hậu trường trong một buổi photoshoot với đội bóng của mình. Bình thường shark Khoa đứng một mình là đã đủ nổi bật, nhưng giờ xung quanh anh còn có thêm cả một lực lượng hùng hậu gồm 12 vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp. Ai nấy cũng đều cao to, vạm vỡ và điển trai không kém gì ông bầu của mình.

Khi shark Khoa chụp cùng đội tuyển bóng rổ của mình: Quá nhiều trai đẹp trong một khung hình!

Khi shark Khoa chụp cùng đội tuyển bóng rổ của mình: Quá nhiều trai đẹp trong một khung hình! - 1

Khi shark Khoa chụp cùng đội tuyển bóng rổ của mình: Quá nhiều trai đẹp trong một khung hình! - 2

Sau khi đoạn clip này được đăng tải, đã có hơn 1k người like chỉ trong thời gian ngắn. Khỏi phải nói, hội chị em cứ gọi là nườm nượp lao vào comment ngay và luôn. Có người đã phải thốt lên rằng "dã man thật sự... Không biết phải tập trung nhìn ai luôn vì ai cũng nổi bật." Cả đội tuyển đã toàn trai đẹp, đến ông bầu cũng đẹp trai - Danang Dragons ơi, thế các bạn muốn fan sống sao đây!

Theo V (Helino)
Loading...

Loading...