Giới trẻ

Khi bạn đam mê nhảy múa nhưng bố mẹ lại bắt làm giáo viên: Thầy giáo nhà người ta là đây chứ đâu!

Mạng xã hội đang rần rần truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo Philippines nhảy cover trên nền bài hit "Bboom Bboom" của nhóm nhạc Hàn Quốc MOMOLAND.

Mới đây, mạng xã hội được một phen "náo loạn" khi xuất hiện một nhân vật tuy mang danh giáo viên nhưng nhảy đỉnh chẳng kém gì vũ công chuyên nghiệp đến từ Philippines. Đoạn clip của thầy giáo tên Jamil Andrew nhảy cover trên nền ca khúc đình đám Bboom Bboom của nhóm nhạc Hàn Quốc MOMOLAND đang được dân mạng truyền tay nhau rầm rộ và nhận được hàng ngàn lượt thích và bình luận.

Thầy giáo người Philippines "quẩy" hit Bboom Bboom của MOMOLAND

Cụ thể trong đoạn clip, người thầy ăn mặc hết sức giản dị và gần gũi đúng chất giáo viên với áo có cổ và quần âu, thêm cặp kính đầy tri thức nữa là đúng chuẩn hình mẫu người thầy lý tưởng. Thế nhưng, ngay khi nhạc nổi lên, thầy giáo ngay lập tức "lật mặt", trở thành một vũ công cực kì nhiệt huyết với những động tác dứt khoát và rành mạch không kém gì bản gốc.

Không chỉ có động tác chuẩn mà thầy giáo trẻ còn gây ấn tượng bởi thần thái vô cùng tự tin và vui vẻ. Thầy đã thành công khuấy động không khí, rút ngắn khoảng cách giữa thầy và trò khi các bạn học sinh ngồi xung quanh cũng tỏ ra rất hào hứng, vừa vỗ tay vừa reo hò, cổ vũ cho thầy hết mình.

Khi bạn đam mê nhảy múa nhưng bố mẹ lại bắt làm giáo viên: Thầy giáo nhà người ta là đây chứ đâu!

Khi bạn đam mê nhảy múa nhưng bố mẹ lại bắt làm giáo viên: Thầy giáo nhà người ta là đây chứ đâu! - 1

Khi bạn đam mê nhảy múa nhưng bố mẹ lại bắt làm giáo viên: Thầy giáo nhà người ta là đây chứ đâu! - 2
Động tác chuẩn xác, uyển chuyển cùng thần thái tự tin, chẳng ai nghĩ đây là thầy giáo nghiêm khắc trong truyền thuyết

Sau khi xem xong clip này, đông đảo cư dân mạng đều để lại những lời khen ngợi dành cho thầy giáo cực đáng yêu này. "Thầy dễ thương quá", "Đúng là thầy nhà người ta",...là những bình luận dễ thấy của dân mạng.

Việt Hà (SHTT)Tin mới hơn