Giới trẻ

Khăng khăng dùng 'hàng thật' để PR bán hàng, hot girl đình đám bị dân mạng vạch trần đã đi nâng ngực!

Nhìn vào loạt ảnh, dân mạng tự đặt câu hỏi: Nhờ dùng sản phẩm mình bán hay chỉ đơn giản là đụng chạm dao kéo.

Mới đây, một hot girl nổi đình đám trên Instagram tên Cococheoli (tên thật là Phương Anh, sinh năm 1994) khiến dân mạng dậy sóng trước những lời quảng cáo bán hàng online của cô nàng.

Theo đó, biết được lợi thế từ vẻ bề ngoài quyến rũ của mình với làn da nâu, vòng nào ra vòng nấy cực chuẩn nên cô nàng quyết định kinh doanh sản phẩm tăng kích thước vòng 1 cho chị em ngực lép.

Khăng khăng dùng 'hàng thật' để PR bán hàng, hot girl đình đám bị dân mạng vạch trần đã đi nâng ngực!
Cô nàng Cococheoli

Cùng với những lời nói hoa mỹ về sản phẩm, Phương Anh không quên tận dụng cơ thể "mướt" của mình để làm minh chứng và khẳng định vòng 1 nảy nở như hiện tại là nhờ sử dụng sản phẩm cô đang bán.

Tuy nhiên dân mạng lập tức chỉ ra nhiều điểm bất thường trong các bức ảnh của cô chứng minh người đẹp đã phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 chứ không phải nhờ sản phẩm làm đẹp nào mà tăng được kích thước "núi đôi" cả.

Nhiều người còn chỉ ra rằng, vòng 1 của phụ nữ hầu như không còn tăng được kích thước sau 18 tuổi. Vì vậy, việc cô nàng quảng cáo rằng mình chỉ dùng 1 sản phẩm mát xa kết hợp với ăn uống mà có được vòng 1 hoàn hảo là có vẻ không hợp lý. Thậm chí có người còn mang hình ảnh của cô đi hỏi bác sĩ thẩm mỹ viện để nhờ các chuyên gia tư vấn đây là dáng ngực gì?

Khăng khăng dùng 'hàng thật' để PR bán hàng, hot girl đình đám bị dân mạng vạch trần đã đi nâng ngực! - 1

Khăng khăng dùng 'hàng thật' để PR bán hàng, hot girl đình đám bị dân mạng vạch trần đã đi nâng ngực! - 2

Khăng khăng dùng 'hàng thật' để PR bán hàng, hot girl đình đám bị dân mạng vạch trần đã đi nâng ngực! - 3

Khăng khăng dùng 'hàng thật' để PR bán hàng, hot girl đình đám bị dân mạng vạch trần đã đi nâng ngực! - 4

Trước nghi vấn về điều này, Phương Anh hiện vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào. Còn về phía dân mạng, đa phần đều không chỉ trích việc Phương Anh nâng ngược mà việc họ bàn tới là cách cô nàng PR và phủ nhận việc nâng ngực để bán hàng.

Mị (SHTT)
Loading...Tin mới hơn