Giới trẻ

Jenny Huỳnh lại bị 'fake' Facebook, 'dằn mặt' bằng tài khoản thật vừa lập 3 ngày đã có 51k follow

Jenny Huỳnh cái tên nhận được nhiều sự quan tâm trên Youtube thời gian gần đây lại một lần nữa bị lập tài khoản Facebook giả mạo.

Sau hơn 10 tháng chính thức dấn thân vào con đường Youtube, cô nàng Jenny Huỳnh (15 tuổi) đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của dân tình về phong cách đáng yêu cùng những chia sẻ thú vị về cuôc sống của nữ sinh trường quốc tế, có nhà bên Mỹ. 

Đi cùng với sự nổi tiếng là một chút phiền hà nho nhỏ. Đó là thời gian gần đây, nhiều tài khoản Facebook giả mạo liên tiếp được lập và đăng tải những thông tin về cô nàng, nhận mình chính là Jenny.

Theo như được biết, trước đây Jenny không hề sở hữu một trang Facebook cá nhân nào ngoại trừ trang Jenny Slimey (Shop đồ chơi của Jenny Huỳnh). Là nơi cô nàng chia sẻ những công thức, những clip hướng dẫn cách chơi và làm Slime.

Để tránh gây hoang mang cũng như có những thông tin không đúng, mới đây cô nàng đã thành lập một trang Facebook "chính chủ" và có đăng thông báo tài khoản giả mạo. Jenny cũng không quên nhấn mạnh "dằn mặt" tài khoản giả mạo mình "Nhớ nhé các bạn, trang mình là officialjennyhuynh, chứ không phải "officialljennyhuynh""

Jenny Huỳnh lại bị 'fake' Facebook, 'dằn mặt' bằng tài khoản thật vừa lập 3 ngày đã có 51k follow
Cô nàng đăng thông tin tài khoản giả mạo lên trang Facebook chính thức của mình

Phía dưới, fan hâm mộ của cô nàng ngay lập tức "chấp hành" và không quên dặn nhau ấn vào đường link phía dưới của mỗi clip Youtube của cô nàng để phân biệt được đâu là nick chính chủ, đâu là nick fake.

Jenny Huỳnh lại bị 'fake' Facebook, 'dằn mặt' bằng tài khoản thật vừa lập 3 ngày đã có 51k follow - 1

Jenny Huỳnh lại bị 'fake' Facebook, 'dằn mặt' bằng tài khoản thật vừa lập 3 ngày đã có 51k follow - 2
Cô nàng cũng thường xuyên cập nhật tình hình lên trang instargram cho mọi người

Theo DA (Pháp Luật & Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/jenny-huynh-lai-bi-fake-facebook-co-nang-dan-mat-bang-tai-khoan-that-vua-lap-3-ngay-da-co-51k-follow-213186
Loading...Tin mới hơn