Giới trẻ

Huỳnh Anh đi dạy thêm và câu thần chú mà gia sư nào cũng thuộc lòng

Mới đây, Huỳnh Anh chia sẻ cô đã quay trở lại với công việc gia sư.

Huỳnh Anh (bạn gái Quang Hải) vốn từng có thời gian làm công việc gia sư và nhận được khá nhiều sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh. Thậm chí, trong quãng thời gian cô và Quang Hải bị anti-fan tấn công dồn dập vì những chuyện tình cảm của hai người, một phụ huynh vẫn lên tiếng bảo vệ cô gái trẻ: "Bạn này từng làm gia sư tiếng Anh của con gái mình, rất dễ thương, có học thức, phụ nữ còn cảm thấy thu hút bạn gái này huống gì đàn ông. Tại các anti chưa gặp ngoài đời nên không biết. Chúc em gái hạnh phúc".

Mới đây, Huỳnh Anh chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến việc cô đã quay lại với công việc gia sư dạy thêm: "Mỗi lần đi dạy phải niệm thần chú... không được đánh học sinh, không được đánh học sinh, không được đánh học sinh". Dòng chia sẻ khiến nhiều người thích thú vì ai cũng biết, để làm những công việc như thế này, đều đòi hỏi sự kiên nhẫn và sức chịu đựng tốt.

Huỳnh Anh đi dạy thêm và câu thần chú mà gia sư nào cũng thuộc lòng
Dòng trạng thái hài hước của Huỳnh Anh

Thời gian gần đây, cặp đôi Huỳnh Anh - Quang Hải dù vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng nhưng đã không còn quá nhiều ý kiến tiêu cực như trước nữa. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những hành động tình cảm trên trang cá nhân của mình.

Huỳnh Anh đi dạy thêm và câu thần chú mà gia sư nào cũng thuộc lòng - 1
Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải

Ngoài ra, cách đây không lâu, Quang Hải bay vào Nha Trang để gặp gỡ gia đình bạn gái, mẹ của Huỳnh Anh sau đó cũng có mặt ở Hà Nội và cùng người thân Quang Hải ra sân cổ vũ cho Hà Nội FC. Có thể thấy, cặp đôi đã trải qua những ngày sóng gió và đang nhận được sự ủng hộ nhiều hơn.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huynh-anh-di-day-them-va-cau-than-chu-ma-gia-su-nao-cung-thuoc-long-tintuc712730Tin mới hơn