Giới trẻ

Huỳnh Anh đăng ảnh Quang Hải nhưng sửa lại một chi tiết, dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến tranh cãi

Không biết Huỳnh Anh làm vậy có ý gì không nhưng dân mạng đã được phen hốt hoảng thực sự.

Nhắc đến hot girl Huỳnh Anh, người ta nghĩ ngay đến một "drama queen" đình đám nhất nhì trong năm 2020. Chuyện tình của cô và Quang Hải cùng những lùm xùm về phốt "Tuesday" hay những đồn đoán xung quanh đó cũng khiến cánh báo giới tốn dây mực, dân mạng thì liên tục được hóng drama.

Huỳnh Anh đăng ảnh Quang Hải nhưng sửa lại một chi tiết, dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến tranh cãi
Năm qua, Huỳnh Anh là nhân vật chính của rất nhiều vụ việc ồn ào

Hậu chia tay, Huỳnh Anh nhanh chóng vướng phải nghi vấn thả thính chàng rapper R.Tee. Những tưởng qua năm mới, mọi chuyện đã êm xui thì bất ngờ, cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh lại được "réo" tên theo cách mà không ai có thể ngờ tới. 

Cụ thể, vào lúc suýt soát 0h sáng nay (13/1), dân tình vô cùng bất ngờ khi bức ảnh từng được Quang Hải sử dụng để công khai mối quan hệ với Huỳnh Anh bất ngờ được cô này sử dụng lại. Thế nhưng, khi nhìn kỹ, người ta phát hiện thay vì gương mặt Quang Hải thì bức ảnh đã được photoshop lại và thay bằng gương mặt của... nam diễn viên Huỳnh Anh.

"Chị em sinh đôi của Huỳnh Anh mọi người ạ", Huỳnh Anh viết.

Cô nàng không quên thêm hashtag #j4f (just for fun) nhằm ám chỉ đây chỉ là post có tính chất đùa vui. Nhiều người nhận xét, có thể bài đăng này đến từ việc nam diễn viên cùng tên đã có một động thái đăng ảnh cùng Quang Hải trước đó.

Huỳnh Anh đăng ảnh Quang Hải nhưng sửa lại một chi tiết, dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến tranh cãi - 1
Dân tình giật mình tưởng Huỳnh Anh đăng lại ảnh cũ với Quang Hải
Huỳnh Anh đăng ảnh Quang Hải nhưng sửa lại một chi tiết, dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến tranh cãi - 2
Bức ảnh tương tự chưa qua chỉnh sửa từng được Quang Hải dùng để công khai tình cảm với Huỳnh Anh hồi tháng 5 năm ngoái

Vào tối ngày 12/1, Huỳnh Anh phiên bản nam bất ngờ đăng khoảnh khắc vai kề vai cực thân thiết với Quang Hải. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý nhất lại là dòng caption đi kèm tấm ảnh của nam diễn viên: "Gặp lại anh người yêu cũ".

Ngay lập tức, khoảnh khắc của cả hai đã trở nên viral khắp MXH. Thế nhưng, không nhiều ý kiến đồng tình với màn đùa vui này của nam diễn viên. Ai cũng biết, Quang Hải vừa trải qua mối tình sóng gió với hot girl Huỳnh Anh và chuyện mãi mới lắng xuống được

Huỳnh Anh đăng ảnh Quang Hải nhưng sửa lại một chi tiết, dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến tranh cãi - 3

Bên dưới bài đăng của cả hai, dân mạng vẫn để lại bình luận theo nhiều luồng ý kiến. Một số cho rằng diễn viên Huỳnh Anh cũng chỉ đang #j4f. Thế nhưng, đại đa số ý kiến đều không đồng tình với nam diễn viên khi cố tình khơi gợi lại chuyện cũ. Còn động thái của Huỳnh Anh phiên bản nữ cũng được cho là "dằn mặt" cả hai nhân vật trong ảnh của diễn viên Huỳnh Anh.

- Chẳng biết tại sao nhưng mình thấy ông Huỳnh Anh diễn viên vô duyên. Tự nhiên đi đào lên.

- Tui thấy anh Huỳnh Anh đăng vậy cho vui. Còn tui nghĩ chị Huỳnh Anh đăng lại dằn mặt.

- Anh Huỳnh Anh nói trước nhưng câu nói chỉ nói mé thôi, còn chị Huỳnh Anh lại ghép rõ mặt anh Huỳnh Anh thế thì em không chắc chị đúng.

- Ghép hình nào không ghép đi ghép hình với Quang Hải.

- Mình thấy lỗi của Huỳnh Anh diễn viên trước mà, năm mới rồi còn khịa kiểu đấy, chẳng thấy vui nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huynh-anh-dang-anh-quang-hai-nhung-sua-lai-mot-chi-tiet-dan-mang-chia-lam-nhieu-luong-y-kien-tranh-cai-tintuc730701Tin mới hơn