Giới trẻ

Huyền My lại lộ thêm bằng chứng đích thực là bạn gái Quang Hải!

Cô nàng dường như đã gia nhập hội bạn gái cầu thủ thì mới có thể thân thiết với những "bóng hồng" các chân sút trẻ Việt Nam như vậy.

Thời gian gần đây, Quang Hải liên tục bị dính tin đồn hẹn hò với cô chủ tiệm nail xinh đẹp Huyền My. Dù cả hai không lên tiếng thừa nhận mối quan hệ yêu đương, nhưng dân mạng liên tục soi được những bằng chứng hẹn hò của cặp đôi. Mới đây nhất cặp trai xinh gái đẹp còn bị soi ra chuyện cùng nhau đi du lịch ở Đà Lạt.

Huyền My lại lộ thêm bằng chứng đích thực là bạn gái Quang Hải!

Thậm chí họ còn bị đồn là sắp về chung một nhà, khiến dân mạng xôn xao. Và kể từ khi trở thành người yêu tin đồn của Quang Hải, Huyền My liên tục trở thành tâm điểm ngắm của dân mạng. Mọi nhất cử nhất động của cô đều được người hâm mộ soi kỹ càng.

Mới đây, Huyền My cũng được soi có mối quan hệ đặc biệt với vợ sắp cưới Văn Đức tên Nhật Linh.

Theo đó, hôm nay là ngày bạn gái tin đồn của Quang Hải khai trương thêm tiệm nail tại Cửa Lò (Nghệ An). Biết được tin vui này, nhiều dân mạng vào tận trang của bà chủ trẻ để chúc mừng. Và thế là cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra Huyền My không chỉ có mối quan hệ thân thiết với Mai Hà Trang - bạn gái Hà Đức Chinh, mà cô còn gần gũi với vợ sắp cưới của Phan Văn Đức.

Huyền My lại lộ thêm bằng chứng đích thực là bạn gái Quang Hải! - 1

Cụ thể, vì không thể đến trực tiếp chúc mừng, Nhật Linh đã gửi lời đến Huyền My: "Tiếc là chiều nay không xuống khai trương tiệm nail của chị được. Chúc chị khai trương cơ sở mới hồng phát. Tiệm nail xinh nhất Cửa Lò rồi Huyền My ơi".

Sau đó Huyền My đã vào bày tỏ: "Sắp dỗi đến nơi rồi" và liên tục trách Nhật Linh thất hứa khi không đến dự lễ khai trương. "Tôi không cần khen. Tôi cần bạn có mặt", Huyền My trách yêu bạn gái Văn Đức.

Huyền My lại lộ thêm bằng chứng đích thực là bạn gái Quang Hải! - 2
Cả hai trò chuyện rất thoải mái.
Huyền My lại lộ thêm bằng chứng đích thực là bạn gái Quang Hải! - 3
Vợ sắp cưới của Văn Đức.

Xem cách Huyền My - Nhật Linh trò chuyện, nhiều người bày tỏ khá bất ngờ trước mối quan hệ giữa họ. Người cho rằng, Huyền My - Nhật Linh cùng quê nên chuyện thân thiết là điều bình thường. Số khác lại phán đoán, do Văn Đức và Quang Hải là đồng đội thân thiết nên Huyền My và Nhật Linh mới quen biết nhau.

HTT(SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/huyen-my-lai-lo-them-bang-chung-dich-thuc-la-ban-gai-quang-hai-d68855.html?demo
Loading...Tin mới hơn