Giới trẻ

Huyền Baby tiết lộ kế hoạch sinh thêm con cho anh xã đại gia

Huyền Baby tiết lộ kế hoạch sinh thêm con cho anh xã đại gia

Huyền Baby từng là hot girl cực nổi tiếng tại Hà Nội. Tuy nhiên, cô chọn cách rút lui khỏi showbiz sau khi kết hôn với một đại gia người Sài Gòn.

Dù trải qua 2 lần sinh nở nhưng nhan sắc của hot mom luôn khiến nhiều người phải gato. Mới đây trên trang cá nhân, người đẹp họ Đặng gây chú ý khi tiết lộ về kế hoạch con cái.

Huyền Baby tiết lộ kế hoạch sinh thêm con cho anh xã đại gia

"Khi các em bé lớn cũng là lúc mẹ em già đi. Tự nhiên con lớn mình lại muốn có thêm đứa bé tí nữa", hot mom chia sẻ khi đăng hình cùng các con đi du lịch nước ngoài.

Ở phần bình luận bài đăng, ngoài khen ngợi sắc vóc đáng ghen tị của chính chủ, dân mạng cũng khuyên nếu sinh con vừa đẹp lại được chồng chiều như Huyền Baby thì chị em nào cũng muốn sinh thêm vài bé nữa.

Huyền Baby tiết lộ kế hoạch sinh thêm con cho anh xã đại gia - 1

Huyền Baby tiết lộ kế hoạch sinh thêm con cho anh xã đại gia - 2

Huyền Baby (tên thật Đặng Ngọc Huyền, SN 1989). Năm 2013, khi đang ở đỉnh cao danh tiếng Huyền Baby bất ngờ theo chồng bỏ cuộc chơi.

Ông xã của cô tên Quang Huy - người sở hữu chuỗi khách sạn nổi tiếng tại Sài Gòn.

Huyền Baby tiết lộ kế hoạch sinh thêm con cho anh xã đại gia - 3
Huyền Baby và chồng đại gia.

Cùng năm, Huyền Baby sinh con gái đầu lòng - bé Củ Cải. Từ đó hot mom cũng dừng hẳn mọi hoạt động nghệ thuật, tập trung vào chăm lo cho tổ ẩm và sự nghiệp riêng.

Ngày 15/9/2017, Huyền Baby hạ sinh cho đại gia Quang Huy thêm một cậu con trai tên Khôi Vĩ (gọi ở nhà là Sữa).

Huyền Baby rất ít khi chia sẻ các con trên mạng xã hội, bởi vậy mà mỗi lần xuất hiện, 2 rich kid gây chú ý với ngoại hình cực phổng phao, khoác trên người toàn đồ hiệu đắt tiền.

Theo Sam (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/huyen-baby-tiet-lo-ke-hoach-sinh-them-con-cho-anh-xa-dai-gia-n-323409.html