Giới trẻ

Huyền Baby 'bán than' đầu năm nhưng chỉ cần vẫn đẹp là ổn hết

Kể cả khi tâm trạng thì nhan sắc củaHuyền Baby vẫn cứ là "đỉnh của chóp".

Vẫn biết nói mãi nói hoài nhưng nhan sắc của Huyền Baby thực sự không phải dạng vừa. Dù cựu hot girl đã 32 tuổi và lấy chồng rồi thì những hot girl thế hệ Gen Z hiện nay (theo đúng thì phải gọi Huyền Baby là "cô" xưng "cháu") có lẽ vẫn còn phải học tập khá nhiều mới hy vọng đuổi kịp. 

Xinh đẹp là vậy, lại làm dâu nhà đại gia và có sự nghiệp ổn định, thế nhưng Huyền Baby cũng có lúc phải lên mạng "bán than".

Không rõ có chuyện gì hay ai "to gan" khiến chị đẹp làng hot girl buồn nhưng Huyền Baby đã đăng cả mấy chiếc story liên tục. Chỉ là một bức ảnh góc nghiêng thần thánh cùng dòng trạng thái "Tâm trạng tan chậm", "Đâu ai hiểu",... nhưng cũng đủ khiến dân tình phải dành sự chú ý. Thậm chí cô còn đăng đi đăng lại như để nhấn mạnh tâm trạng không vui của bản thân.

Huyền Baby 'bán than' đầu năm nhưng chỉ cần vẫn đẹp là ổn hết

Huyền Baby 'bán than' đầu năm nhưng chỉ cần vẫn đẹp là ổn hết - 1
Story mới của Huyền Baby

Ngay trước thềm Tết Nguyên đán, Huyền Baby cũng khiến dân tình bất ngờ khi lên mạng "bán than", úp mở có chuyện không vui: "Có những khi thấy mệt mỏi lắm... Làm ơn nghĩ đến người khác một chút được không?". Netizen cảm khái rằng ai cũng có những nỗi niềm, kể cả người đã có tất cả như Huyền Baby.

Huyền Baby 'bán than' đầu năm nhưng chỉ cần vẫn đẹp là ổn hết - 2
Huyền Baby từng than thở ngay trước Tết

Nhưng phải thừa nhận là dù trước hay sau Tết, vẻ ngoài xinh đẹp và sang chảnh của cô nàng vẫn cực kì thu hút người nhìn. Làn da không một tì vết, từ quần áo đến phụ kiện đều là hàng đắt đỏ, thần thái sang trọng của Huyền Baby đều là những thứ không phải ai cũng có được đâu nhé!

Huyền Baby 'bán than' đầu năm nhưng chỉ cần vẫn đẹp là ổn hết - 3

Huyền Baby 'bán than' đầu năm nhưng chỉ cần vẫn đẹp là ổn hết - 4
Đẹp và sang mất phần thiên hạ là đây chứ đâu

Ảnh: IG nhân vật

Lộc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/huyen-baby-ban-than-dau-nam-nhung-chi-can-van-dep-la-on-het-tintuc739184