Giới trẻ

Hùng Dũng bơ phờ sau ca mổ, Mộc Trinh vẫn lầy lội chọc cười chồng bằng được

Có một người vợ như Mộc Trinh bên cạnh, Hùng Dũng sẽ mau chóng khỏe lại thôi.

Trên fanpage của mình, Mộc Trinh, vợ cầu thủ Đỗ Hùng Dũng đã chia sẻ nhiều hình ảnh vui nhộn bên cạnh chồng. 24 tiếng sau khi Hùng Dũng dính chấn thương có lẽ là khoảng thời gian dài nhất đối với Mộc Trinh. Giờ mọi chuyện đã qua, cả hai bình tâm vì đã có nhau bên cạnh. Mộc Trinh cố gắng lầy lội làm chồng vui, còn Hùng Dũng nở nụ cười tươi dù còn nhiều mệt mỏi để động viên vợ.

Lúc này, có gia đình bên cạnh là điều đáng quý nhất đối với Hùng Dũng. Mộc Trinh tạm gác lại mọi thứ, bay từ Hà Nội vào TP.HCM để chăm sóc chồng. Nhìn những hình ảnh được Mộc Trinh chia sẻ, có lẽ người hâm mộ cũng yên tâm phần nào về tình trạng của Hùng Dũng.

Hùng Dũng bơ phờ sau ca mổ, Mộc Trinh vẫn lầy lội chọc cười chồng bằng được
Mộc Trinh trêu chọc Hùng Dũng

Ca mổ của Hùng Dũng được thực hiện thành công tốt đẹp. Sức khỏe của Hùng Dũng ổn định. Theo các bác sĩ, chấn thương của Hùng Dũng tuy nặng nhưng cũng có phần may mắn khi dây chằng không bị ảnh hưởng. Sau đây khoảng 6 tháng, khi xương đã liền, Hùng Dũng hoàn toàn có thể tập luyện trở lại.

Trong phần bình luận, Mộc Trinh cũng để lại lời nhắn tới NHM: "Cảm ơn mọi người đã luôn chia sẻ và động viên với gia đình cháu. Bóng đá là vậy, có gì có được mà chúng ta không phải hy sinh. Hãy luôn cho gia đình cháu những lời động viên, vì chỉ cần có động lực không gì là không thể vượt qua. Bố cháu đã có ca phẫu thuật thành công, cái cần chỉ là thời gian để hồi phục. Sẽ luôn cố gắng để xứng đáng với tình cảm mọi người dành cho gia đình".

Hùng Dũng bơ phờ sau ca mổ, Mộc Trinh vẫn lầy lội chọc cười chồng bằng được - 1
Hùng Dũng vừa đánh răng vừa cười tươi
Hùng Dũng bơ phờ sau ca mổ, Mộc Trinh vẫn lầy lội chọc cười chồng bằng được - 2
Mộc Trinh tay trong tay với Hùng Dũng

Ảnh: FBNV

Theo GG (Nhịp Sống Việt)


>> Nữ thủ khoa ĐH Kiểm sát Hà Nội khoe nhan sắc đỉnh cao cùng bảng thành tích 'khủng'
>> Trước khi vào phòng sinh, vợ đưa tôi mẩu giấy nhỏ với nội dung choáng váng, hé lộ sự thật chôn giấu nhiều năm qua
>> Ái nữ Minh Nhựa tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa cho quý tử 1 tuổi, dàn khách mời toàn những người giàu có nức tiếng
>> Bị nhóm bạn bỏ chất lạ vào miệng, nam sinh lớp 10 ở Cần Thơ nhập viện cấp cứu


http://nhipsongviet.toquoc.vn/hung-dung-bo-pho-sau-ca-mo-moc-trinh-van-lay-loi-choc-cuoi-chong-bang-duoc-40202125302845155.htm