Giới trẻ

Hotgirl Trương Hoàng Mai Anh công khai xin lỗi sau sự việc mắng khách gây ồn ào

Sau những ngày ồn ào trên MXH vì câu chuyện mắng khách do cách hỏi giá, mới đây, Trương Hoàng Mai Anh đã công khai xin lỗi trên Instagram cá nhân.

Câu chuyện mắng khách bất lịch sự, vô duyên khi hỏi giá dù đã "ạ" rõ to ở cuối câu của Trương Hoàng Mai Anh - một mẫu lookbook quen mặt ở Hà Nội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm trên MXH. Sau khi xảy ra ồn ào, Mai Anh đã khoá Facebook và tắt chức năng bình luận trên Instagram cá nhân.

Hotgirl Trương Hoàng Mai Anh công khai xin lỗi sau sự việc mắng khách gây ồn ào

Hotgirl Trương Hoàng Mai Anh công khai xin lỗi sau sự việc mắng khách gây ồn ào - 1

Liên tiếp những lần mắng khách lộ ra đã khiến Trương Hoàng Mai Anh phải nhận về không ít những bình luận nặng lời, thậm chí chỉ trích. Mới đây trên Instagram cá nhân, Mai Anh đã công khai gửi lời xin lỗi đến mọi người cũng như cho biết mình đã trực tiếp xin lỗi Mỹ Linh - bạn khách bị mắng là bất lịch sự.

Cụ thể, Mai Anh viết: 

"Xin chào tất cả các bạn, mình là Mai Anh, xin lỗi các bạn vì câu chuyện cá nhân của mình đã làm ảnh hưởng đến các bạn trong hai ngày qua. Xin lỗi vì bây giờ mình mới lên tiếng. Hai ngày qua xảy ra những điều chưa bao giờ mình dám nghĩ đến, như gáo nước lạnh tạt vào mặt, nhờ đó mình đã nhìn nhận lại mọi chuyện và hiểu ra những điều mình sai, hiểu việc bình tĩnh quan trọng như thế nào. Hy vọng rằng khi sai, nhận ra lỗi sai và mình có cơ hội được sửa sai. Với bạn Mỹ Linh mình đã trực tiếp xin lỗi bạn, mong rằng bạn không vì chuyện này mà còn ấm ức nữa. Cuối cùng Mai Anh cám ơn mọi người đã đọc hết chia sẻ của mình".

Hotgirl Trương Hoàng Mai Anh công khai xin lỗi sau sự việc mắng khách gây ồn ào - 2

Trong chia sẻ của mình, Mai Anh đã nhận sai và hi vọng rằng có cơ hội để sửa sai. Lý do những ngày vừa qua cô bạn giữ im lặng là vì "xảy ra những điều chưa bao giờ dám nghĩ đến". Mai Anh cũng mong bạn khách sẽ không vì chuyện này mà ấm ức nữa. 

Hotgirl Trương Hoàng Mai Anh công khai xin lỗi sau sự việc mắng khách gây ồn ào - 3

Hotgirl Trương Hoàng Mai Anh công khai xin lỗi sau sự việc mắng khách gây ồn ào - 4

Hotgirl Trương Hoàng Mai Anh công khai xin lỗi sau sự việc mắng khách gây ồn ào - 5
Một số hình ảnh của Mai Anh.

Theo Át Chì (Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn