Giới trẻ

Hotgirl 'trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ' lộ hint yêu đương ngọt ngào trong ngày sinh nhật

Có vẻ như Thanh Tâm đang rất hạnh phúc bên cạnh ai đó trong ngày sinh nhật nhỉ?

Nổi lên nhờ đoạn clip tiktok với câu nói "trứng rán cần mỡ/bắp cần bơ", Thanh Tâm là cái tên nhận được khá nhiều sự quan tâm trên MXH. Kết thúc loạt drama từ việc lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa cho đến phát ngôn thiếu kiểm soát thì dường như "hot girl trứng rán" đã học được cách im lặng nhiều hơn. 

Vừa mới đây, Thanh Tâm đã chia sẻ lên story những hình ảnh trong ngày sinh nhật của mình. Dường như gái xinh đã đón tuổi mới thật vui với 1 bữa party được tổ chức lãng mạn có hoa, quà và cả bóng bay. Chưa hết, Thanh Tâm còn khoe giày, túi được ai đó tặng.

Hotgirl 'trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ' lộ hint yêu đương ngọt ngào trong ngày sinh nhật
Thanh Tâm đón tuổi mới trong khung cảnh lãng mạng với hoa và bóng bay

Không có gì đáng bàn nếu như cô nàng không liên tục đính kèm những icon trái tim đầy ẩn ý vào bài viết. Thêm một chiếc tim bay cùng biểu tượng chàng trai bé xíu ở góc tấm ảnh cũng khiến dân tình đặt câu hỏi về người đã ở cạnh Thanh Tâm trong ngày sinh nhật. 

Cô nàng còn liên tục chia sẻ ca khúc "Có chắc yêu là  đây" của Sơn Tùng M-TP trong cả 3 story sinh nhật. Động thái ngầm khẳng định Thanh Tâm đã có bạn trai ư?

Hotgirl 'trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ' lộ hint yêu đương ngọt ngào trong ngày sinh nhật - 1
Tim bay chíu chít trong các story sinh nhật của Thanh Tâm

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hotgirl-trung-ran-can-mo-bap-can-bo-lo-hint-yeu-duong-ngot-ngao-trong-ngay-sinh-nhat-tintuc691156
Loading...Tin mới hơn