Giới trẻ

Hot TikToker bức xúc vì liên tục bị gọi là 'Lisa Việt Nam': 'Giờ ai nói giống lại sợ muốn chết'

Cái tên 'Lisa Việt Nam' khiến cho cô nàng Ciin - Bùi Thảo Ly nhận phải không ít rắc rối.

Bùi Thảo Ly - Ciin là cái tên vốn rất quen thuộc đối với cộng đồng fan Kpop với nhiều video nhảy trên TikTok đạt hàng triệu lượt xem. Đặc biệt, clip cô nàng cover điệu nhảy Money của Lisa (BLACKPINK) còn đạt gần 100 triệu lượt xem, cho thấy sức ảnh hưởng của cô nàng đối với bộ phận khán giả trẻ là không hề nhỏ.

Hot TikToker bức xúc vì liên tục bị gọi là 'Lisa Việt Nam': 'Giờ ai nói giống lại sợ muốn chết'
Ciin bị gắn với tên "Lisa Việt Nam" vì phong cách ăn mặc khá giống với thần tượng nhóm BLACKPINK.

Cũng vì quá mê Lisa mà Ciin được cư dân mạng đặt cho biệt danh là "Lisa Việt Nam". Tuy nhiên việc bị gắn với sao Kpop khiến cô nàng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây nhất trên trang cá nhân, Ciin đã có dòng trạng thái bức xúc chỉ vì cái tên "Lisa Việt Nam".

Ciin viết: "Tôi không phải Lisa Việt Nam thì tôi nói tôi không phải Lisa Việt Nam. Tôi không phải Lisa Việt Nam nhưng tôi là fan và tôi có quyền yêu thích thần tượng của mình. Tôi có quyền hướng theo style và hình ảnh tôi thích hoặc tôi hợp.

Các bạn thấy giống hay không giống đó là chuyện của các bạn. Đừng có nói kiểu: 'Không nhận là Lisa Việt Nam mà cố làm giống Lisa'. Đó là các bạn tự thấy giống, còn cố là cố như thế nào? Mấy bạn thử cố giống xem được không? Hay tôi không được để tóc mái nữa, không được nhuộm tóc màu sáng nữa, hay đi sửa mặt và nghỉ nhảy luôn để không có một cái gì liên quan các bạn mới vừa lòng?

Hồi trước có ai khen giống vui gần chết, giờ ai nói giống thì sợ muốn chết. Rồi cũng đừng ai nói: 'Hãy là chính mình'. Tôi không là tôi thì là ai hả mọi người?".

Hot TikToker bức xúc vì liên tục bị gọi là 'Lisa Việt Nam': 'Giờ ai nói giống lại sợ muốn chết' - 1
Bài đăng bức xúc vì liên tục bị gọi là Lisa Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng cũng đã để lại bình luận động viên cô nàng trước việc liên tục bị công kích do gắn với tên gọi "Lisa Việt Nam".

Trên thực tế từ trước đến nay, Ciin chưa bao giờ tự nhận mình là Lisa Việt Nam, mà đơn giản cô nàng vốn thần tượng nữ idol nhóm BLACKPINK nên style cũng bị ảnh hưởng theo thần tượng của mình.

Hot TikToker bức xúc vì liên tục bị gọi là 'Lisa Việt Nam': 'Giờ ai nói giống lại sợ muốn chết' - 2

Hot TikToker bức xúc vì liên tục bị gọi là 'Lisa Việt Nam': 'Giờ ai nói giống lại sợ muốn chết' - 3

Hot TikToker bức xúc vì liên tục bị gọi là 'Lisa Việt Nam': 'Giờ ai nói giống lại sợ muốn chết' - 4
Ciin gặp không ít rắc rối vì bị gắn với tên gọi Lisa Việt Nam.

Không riêng gì Ciin, mà Thiều Bảo Trâm cũng liên tục bị công kích do "học theo" phong cách ăn mặc của Lisa. Hiện tại, bài đăng của hot TikToker vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Theo Xuân Kỳ (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/ciin-buc-xuc-lien-tuc-bi-cong-kich-do-gan-mac-lisa-viet-nam-202203262334365828.html