Giới trẻ

HOT: Long Hoàng trúng tuyển thực tập sinh của SM Entertainment?

Thông tin Long Hoàng, hot teen Hà Thành đình đám một thời trúng tuyển làm thực tập sinh của SM - đế chế giải trí lớn nhất nhì tại Hàn Quốc đang khiến dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Update: Thông tin Long Hoàng trúng tuyển thực tập sinh của SM Entertainment đang là đề tài hot nhất trên MXH. Tuy nhiên, mới đây, cậu bạn đã update dòng trạng thái trên story cho biết: "Hiện tại mọi thứ chưa rõ ràng! Làm ơn đừng làm phiền mình, xin cảm ơn!". Người theo dõi ngầm hiểu Long Hoàng đang đề cập đến thông tin trúng tuyển thực tập sinh của SM đang ồn ào khắp MXH.

HOT: Long Hoàng trúng tuyển thực tập sinh của SM Entertainment?
Chia sẻ mới nhất của Long Hoàng trên story Instagram.
HOT: Long Hoàng trúng tuyển thực tập sinh của SM Entertainment? - 1
Long Hoàng cùng với Linh Ka, Chi Bé và Long Bi rất nổi tiếng trên MXH

Mới đây, thông tin Long Hoàng trúng tuyển làm thực tập sinh của SM đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. SM là một đế chế giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc, là nơi đào tạo và cho ra đời những nhóm nhạc nổi tiếng khắp thế giới như DBSK, SNSD, Super Junior, EXO... Vậy nên, việc Long Hoàng có cơ hội trở thành thực tập sinh của SM chắc chắn sẽ khiến fan Việt vô cùng "nức mũi".

Liên hệ với quản lý của Long Hoàng, người này xác nhận thông tin Long Hoàng trúng tuyển làm thực tập sinh của SM là chính xác. Được biết, Long Hoàng đã tham gia thi tuyển khi SM Entertainment đến Việt Nam để tổ chức buổi tuyển chọn thực tập sinh vào tháng 11 năm ngoái.

Sau đó, SM đã gửi thư trúng tuyển đến Long Hoàng vào tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, do bận lịch học tại Việt Nam nên tháng 6 này, cậu bạn mới bay sang Hàn Quốc để được đào tạo và học tập dưới trướng của công ty giải trí đình đám. Được biết, SM Entertainment sẽ chi trả toàn bộ chi phi đi lại, ăn ở của Long Hoàng tại Hàn Quốc.

HOT: Long Hoàng trúng tuyển thực tập sinh của SM Entertainment? - 2
Long Hoàng sẽ sang Hàn Quốc vào đầu tháng 6

HOT: Long Hoàng trúng tuyển thực tập sinh của SM Entertainment? - 3

Tuy nhiên, sau khi thông tin này được chia sẻ rầm rộ trên MXH kèm theo thư mời từ phía SM Entertainment, bên cạnh những thông tin đã được làm mờ, nhiều người cho rằng đây chỉ là thư mời tham dự "2019 SM Ent Summer Audition Camp" ở Hàn Quốc từ ngày 4/6-15/6 2019. 

"Cái thư mời điều 2 bị mờ chứ điều 3 nói rõ: Tạ Hoàng Long đã tham dự SM Auditon 2018 tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy khả năng nên mời tham dự "Summer Auditon Camp diễn ra từ ngày 4/6-15/6/2019 ở Seoul. Tuyệt nhiên không có câu nào thông báo trúng tuyển làm thực tập sinh?" - trích bình luận từ tài khoản Hân Chu. 

Theo NN & CC Baby (Helino)