Giới trẻ

Hot girl 'trứng rán' tiết lộ sự thật về đôi chân của mình, vượt xa Thanh Hằng

Biết Trần Thanh Tâm chân dài rồi, nhưng dài như vậy thì hơi "khủng" thực sự.

Nhắc đến tên Trần Thanh Tâm hay "hot girl trứng rán cần mỡ" chắc chắn 10 người hết 9 người nghĩ ngay đến một cô nàng xinh đẹp đấy nhưng cũng đầy thị phi trong năm 2020. Thế nhưng, sau một quãng thời gian đình đám trên MXH, cô nàng bây giờ đã trầm lắng hơn, không còn sa vào những cuộc cãi vã vô bổ, những drama không có ích gì cho bản thân... Trần Thanh Tâm bây giờ chỉ chăm chỉ khiến netizen FA ganh tỵ vì những khoảnh khắc hạnh phúc của cô với bạn trai mới công khai.

Tuy nhiên, mới đây, Trần Thanh Tâm đã khiến dân mạng vô cùng thắc mắc, sửng sốt khi một fan hỏi về chiều cao của cô: "Chị cao 1m70 thật ạ? Nhìn như gần 1m80 ý".

Trả lời cho câu hỏi này, Thanh Tâm giải thích: "Po cao 1m70, chân khoảng 1m13 cộng thêm góc chụp nên nhìn sẽ hơi cao so với thực tế".

Hot girl 'trứng rán' tiết lộ sự thật về đôi chân của mình, vượt xa Thanh Hằng
Câu trả lời của Trần Thanh Tâm về chiều cao

Nghe qua cũng khá hợp lý bởi con gái mà, ai chẳng muốn có những bức hình sống ảo với đôi chân dài miên man, thẳng tắp. Vì thế mà việc nhiều người căn ke góc chụp, thậm chí kéo chỗ này bóp chỗ kia để trông cao hơn là chuyện hiển nhiên.

Nhưng nếu suy xét lại, hóa ra Thanh Tâm lại có đôi chân dài hơn cả siêu mẫu Thanh Hằng (1m12). Nhưng điều này cũng lại không vấn đề gì khi tỉ lệ bộ phận trên cơ thể mỗi người là khác nhau. Thế nên, nhiều người sau khi biết chiều dài đôi chân của cô thì khuyên hot girl có khi nên chuyển nghề sang làm... siêu mẫu.

Hot girl 'trứng rán' tiết lộ sự thật về đôi chân của mình, vượt xa Thanh Hằng - 1

Hot girl 'trứng rán' tiết lộ sự thật về đôi chân của mình, vượt xa Thanh Hằng - 2
Những bức hình khoe chân dài miên man của Trần Thanh Tâm

Phía dưới những bức hình chân dài siêu thực của Trần Thanh Tâm, dân tình cũng để lại nhiều ý kiến trái chiều. Có người xuýt xoa ao ước nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng cô nàng có dùng photoshop can thiệp nhẹ:

- Trời ơi! Nhìn chân mlem mlem quá!

- Body hơi bị cuốn nha chị.

- Nhìn như chân bị kéo ấy nhỉ?

- Kéo chân dài quá thành ra bị lố ấy.

Ảnh: IG nhân vật

Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> Bị antifan cà khịa gương mặt hợp vai Ngưu Ma Vương, hot girl 'bắp cần bơ' Trần Thanh Tâm đáp trả cực rắn: Tại mua trà sữa vội quá thôi!
>> Năm lần bảy lượt nhan sắc bị dìm tơi tả, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' đen đủi hay sự thật đúng là như vậy?
>> Thanh Tâm 'trứng rán' đã lấy hết can đảm công khai mặt mộc nhưng vẫn bị antifan tố nói dối
>> Trai đô 6 múi kể tường tận cú ngã chí mạng của hot girl 'trứng rán': 'Định bế nhưng sợ vướng tầm nhìn nên tôi vác luôn'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-girl-trung-ran-tiet-lo-su-that-ve-doi-chan-cua-minh-vuot-xa-thanh-hang-tintuc740423