Giới trẻ

Hot girl Trâm Anh: Tôi sẽ cố gắng bình luận World Cup tốt hơn trên VTV

Trâm Anh bình luận trận Iran - Morocco

Hot girl Trâm Anh đang là một trong những cô gái được người yêu bóng đá Việt Nam quan tâm nhất sau khi lên sóng VTV bình luận về World Cup 2018.

Sau đêm hôm qua (15/6),  cô gái Đỗ Thị Trâm Anh bỗng dưng trở thành người được công chúng quan tâm khi xuất hiện trên sóng VTV bình luận về World Cup 2018.

Những ý kiến trái chiều xuất hiện về việc Trâm Anh tham gia bình luận về World Cup 2018. Một số người tỏ ra không hài lòng khi cho rằng Trâm Anh bình luận… nhạt. Thế nhưng, nhiều người tỏ ra thích thú vì Trâm Anh mang đến hình ảnh trẻ trung, tươi mới để buổi bình luận không còn khô khan, không chỉ đơn giản chỉ nói về bóng đá với các vị khách mời quen thuộc của VTV.

Hot girl Trâm Anh: Tôi sẽ cố gắng bình luận World Cup tốt hơn trên VTV
Trâm Anh được người hâm mộ quan tâm khi lên sóng VTV bình luận World Cup 2018.

Thậm chí, Trâm Anh dự đoán chính xác Iran sẽ tạo ra cú sốc lớn ở World Cup 2018. Một điều không phải ai cũng có đủ niềm tin và quyết đoán để chọn đại diện châu Á sẽ thắng Morocco.

Trao đổi với Saostar về việc được lên sóng VTV nói về World Cup 2018, Trâm Anh chia sẻ: “Tôi thực sự cảm thấy rất vinh dự vì được làm điều này”.

Với Trâm Anh, một cô gái yêu bóng đá chắc chắn có được sự tự tin lớn và năng động, nhất là việc lên sóng VTV để bày tỏ về tình yêu lẫn kiến thức bóng đá.

“Chuyện một cô gái đam mê bóng đá là hết sức bình thường. Nam hay nữ cũng như nhau thôi. Và đó là một cô gái đáng đề các chàng trai để ý. Tôi nghĩ bóng đá có một sức hút mãnh liệt và mọi người đều có chung đam mê, chứ không thể nói bóng đá chỉ dành riêng cho đàn ông. Những cô gái yêu bóng đá cũng tạo ra một nét đẹp riêng và cần được ủng hộ.

Hot girl Trâm Anh: Tôi sẽ cố gắng bình luận World Cup tốt hơn trên VTV - 1
Những cô gái yêu bóng đá như Trâm Anh cần được ủng hộ.

Một cô gái yêu bóng đá là một cô gái năng động tự tin và hiểu biết. Tôi nghĩ con trai sẽ thích những cô gái như vậy”, Trâm Anh bày tỏ.

Tuy nhiên, Trâm Anh cũng bày tỏ nỗi buồn sau khi lên sóng VTV bình luận thì nhận nhiều ý kiến khác nhau. Cô gái xinh đẹp này cho biết sẽ cố gắng làm tốt hơn để được mọi người ủng hộ.

Được biết, Trâm Anh đang là dược sĩ. Tình yêu bóng đá của Trâm Anh xuất phát từ niềm đam mê của người mẹ. Hiện tại, Trâm Anh dành tình yêu cho đội Croatia và thần tượng tiền vệ Luka Modric.

Thực sự, một cô gái yêu bóng đá và tự tin lên sóng truyền hình bình luận thì cần được ủng hộ. Bởi thông qua những cô gái yêu bóng đá như Trâm Anh sẽ cổ vũ cho phái nữ dành tình cảm cho môn thể thao Vua.

Hot girl Trâm Anh: Tôi sẽ cố gắng bình luận World Cup tốt hơn trên VTV - 2
Phái đẹp cần những cô gái tự tin như Trâm Anh khi nói về bóng đá.

Bóng đá là niềm đam mê chung của mọi người. Vì vậy, xin đừng “ném đá” những cô gái đam mê môn thể thao Vua, hãy ủng hộ họ để bóng đá càng thêm có sức hút. Họ có thể chưa làm tốt nhưng cần được động viên để tự tin hơn, bởi cứ chê trách thì sao phái đẹp còn tự tin về tình yêu bóng đá.

Theo Văn Nhân (Saostar.vn)
Loading...Tin mới hơn