Giới trẻ

Hot girl Trâm Anh có động thái tiếp theo sau khi bị tung tin đồn về clip 29s: 'Không biết phải làm thế nào khi mà thị phi cứ đổ lên đầu'

Trâm Anh buồn vì công việc, hình ảnh bị ảnh hưởng bởi tin đồn thất thiệt. Cô mong rằng người tung tin sẽ bị xử lý thích đáng.

Mới đây trên khắp các diễn đàn, cư dân mạng đang tích cực lan truyền thông tin về một clip 29 giây. Các tài khoản đăng bài đều ẩn ý nhắc đến từ khoá ''T.A 29s'', cũng có người viết thẳng tên nữ chính - cho rằng đó là hot girl Trâm Anh. Bên dưới nguồn thông tin này có rất nhiều bình luận vào "chấm hóng" và xin link phản cảm.

Đây là thông tin sai sự thật khiến Trâm Anh vô cùng bức xúc. Cô đã làm việc với cơ quan điều tra để kẻ cắt ghép tung tin đồn thất thiệt bị trừng trị thích đáng. Trâm Anh khẳng định sẽ theo kiện đến cùng. Khi được hỏi phán đoán về người đứng sau vụ lùm xùm này, Trâm Anh trả lời ngắn gọn: "Chắc có người không thích mình".

Trâm Anh, clip Trâm Anh, giới trẻ
Hot girl Trâm Anh đã làm việc với cơ quan điều tra để tìm ra người tung tin, lan truyền clip để xử lý một cách thích đáng.

Trâm Anh cho biết: "Lúc tiếp nhận thông tin, tôi cảm thấy buồn lắm. Việc này đã ảnh hưởng không nhỏ tới danh dự, hình ảnh của tôi.

Cứ liên tục vướng phải những chuyện như thế này, công việc của tôi đương nhiên sẽ bị ảnh hưởng. Còn các mối quan hệ tình cảm, nếu sau này có người muốn tìm hiểu tôi mà chỉ thấy được những thông tin này, thấy toàn scandal thì đương nhiên họ cũng sẽ chẳng muốn quen tôi nữa.

Nhưng tôi cũng không biết phải làm thế nào khi mà thị phi cứ đổ lên đầu mình, toàn những chuyện trên trời rơi xuống. Có lẽ thời gian tới đây tôi sẽ hạn chế sử dụng mạng xã hội và sẽ chỉ đăng tải ở chế độ bạn bè thôi. Như vậy sẽ đỡ vướng phải những chuyện không hay như thế này.

Tôi cũng chẳng biết nên nói gì với những người thường xuyên tung tin đồn không hay và nghĩ xấu về tôi. Thôi thì mình cứ sống tốt, mọi chuyện còn lại đành phải chờ nhân quả".

Trâm Anh, clip Trâm Anh, giới trẻ
Chia sẻ mệt mỏi của Trâm Anh giữa ồn ào.

Trâm Anh, clip Trâm Anh, giới trẻ

Trâm Anh, clip Trâm Anh, giới trẻ

Trâm Anh, clip Trâm Anh, giới trẻ

Trâm Anh, clip Trâm Anh, giới trẻ
Những hình ảnh gần đây của Trâm Anh.

Trâm Anh nổi tiếng nhanh chóng sau chương trình "Nóng cùng World Cup" và gameshow hẹn hò cùng Pew Pew. Cũng vì thế, cô trở thành hot girl đắt show chụp hình, quảng cáo. Thế nhưng sau đó, hot girl Trâm Anh vướng không ít thị phi, trong đó phải kể đến nghi vấn lộ clip nóng.

Sau ồn ào, Trâm Anh mất tích một khoảng thời gian để sang nước ngoài học tiếng Anh. Hiện tại, Trâm Anh hiện đang có cuộc sống bình yên ở Sài Gòn.

Theo Tường San (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hot-girl-tram-anh-co-dong-thai-tiep-theo-sau-khi-bi-tung-tin-don-ve-clip-29s-khong-biet-phai-lam-the-nao-khi-ma-thi-phi-cu-do-len-dau-114767.html