Giới trẻ

Hot girl Thái Nguyên tại Đường lên đỉnh Olympia: Biểu cảm cực đáng yêu, sở hữu kỷ lục xoay rubik

Cô bạn Phí Thanh Thúy đến từ Thái Nguyên gây ấn tượng với sự xinh xắn và khả năng xoay rubik cực "đỉnh".

Chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuần thi vừa qua ghi dấu ấn vì quá nhiều thí sinh đặc biệt và kỷ lục điểm số cao nhất của chương trình trong năm thi thứ 21 thuộc về Vũ Công Thành (THPT Chu Văn An, Hà Nội) với số điểm 400. Ngoài ra, một thí sinh nữa cũng gây ấn tượng và đã gia nhập "hội cực phẩm học đường" chính là Phí Thanh Thúy với những biểu cảm cực đáng yêu và gương mặt vô cùng xinh xắn.

Đến từ trường THPT Sông Công (Thái Nguyên), Thanh Thúy gây bão MXH với loạt biểu cảm khiến nhiều người "tương tư". Fanpage của chương trình còn đăng lại đầy đủ những biểu cảm của Thanh Thúy kèm caption: "Ngơ ngác - Nghiêng ngả - Nghiêm nghị - Nghĩ ngợi/ 3 câu hỏi - combo 4 sắc thái về đích".

Hot girl Thái Nguyên tại Đường lên đỉnh Olympia: Biểu cảm cực đáng yêu, sở hữu kỷ lục xoay rubik
50 sắc thái biểu cảm đáng yêu của Thanh Thúy

Sinh năm 2k4, Thanh Thúy tự nhận mình khá rụt rè, nhút nhát trước đám đông nhưng có thể vô cùng hoạt bát, sôi nổi khi kề cận "những đối tượng đặc biệt". Ngoài ra, cô còn có biệt tài chơi xoay rubik và có thể chơi 5 loại rubik gồm 2x2, 3x3, 4x4, 5x5 và rubik 12 mặt. Thúy cho biết, kỷ lục xoay rubik của cô bạn là dưới 40 giây.

Hot girl Thái Nguyên tại Đường lên đỉnh Olympia: Biểu cảm cực đáng yêu, sở hữu kỷ lục xoay rubik - 1
Cô bạn sở hữu nhan sắc xinh xắn
Hot girl Thái Nguyên tại Đường lên đỉnh Olympia: Biểu cảm cực đáng yêu, sở hữu kỷ lục xoay rubik - 2
Cùng khả năng xoay rubik "đỉnh"

Trong cuộc thi tuần đầu tiên của tháng hai, Công Thành là người chiến thắng với màn trình diễn ấn tượng trong phần Về đích. Đặc biệt là màn cướp 40 điểm trong phần trả lời câu hỏi từ chính Thanh Thúy và thí sinh Trà My (THPT Hương Khê, Hà Tĩnh).

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-girl-thai-nguyen-tai-duong-len-dinh-olympia-bieu-cam-cuc-dang-yeu-so-huu-ky-luc-xoay-rubik-tintuc713703Tin mới hơn