Giới trẻ

'Hot girl tạp hoá' Hàn Hằng thổi bùng nghi vấn đang hạnh phúc bên Huyme khi đăng video úp mở 'tắm chung' với nửa kia

Dù không quay mặt nhưng nhiều người đoán 'nửa kia' trong đoạn clip Hàn Hằng đăng tải nhiều khả năng là Huyme.

Ngay sau khi tái xuất, "Hot girl tạp hoá'' Hàn Hằng liên tục cho dân tình dịp rửa mắt khi đăng ảnh nóng bỏng. Mới nhất là loạt khoảnh khắc cô nàng thả dáng khi diện bikini hai mảnh bên hồ bơi.

Bên cạnh đó, Hàn Hằng cũng khiến dân tình đặt dấu hỏi lớn về chuyện tình duyên của cô nàng hiện tại. Trên trang cá nhân, Hàn Hằng gây tò mò với clip hé lộ có một người đàn ông đang "tắm chung - lội nước" với mình. Người đàn ông này được Hàn Hằng giấu mặt.

Hàn Hằng, Huyme, giới trẻ
Hàn Hằng gây chú ý khi đăng clip tắm chung với người ấy?

Trước đó, Hàn Hằng cũng từng úp mở khoe bạn trai giấu mặt. Trên TikTok của mình, cô nàng từng công khai nắm tay một anh chàng cao ráo và đu trend "Sorry, I'm not dating short guys" (Tạm dịch: Xin lỗi, tôi không hẹn hò với những anh chàng thấp bé) rồi nắm tay một người đàn ông có vóc dáng khá cao lớn.

Hàn Hằng, Huyme, giới trẻ
Cô nàng còn úp mở ảnh nắm tay một người cao lớn.

Tuy không lộ danh tính người ấy là ai nhưng nhiều người đoán người đàn ông Hàn Hằng đang tay trong tay là Huyme. Nhưng đồn đoán này có đúng hay không có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết rõ được.

Hàn Hằng, Huyme, giới trẻ

Hàn Hằng, Huyme, giới trẻ

Hàn Hằng, Huyme, giới trẻ

Hàn Hằng, Huyme, giới trẻ
Loạt ảnh nóng bỏng hết nấc của Hàn Hằng trong bộ bikini hai mảnh.

Ngày 8/11/2021, Hàn Hằng đã bất ngờ xuất hiện trên Instagram nhân dịp sinh nhật tuổi 22. Đây là lần đầu tiên "hot girl tạp hóa" đăng ảnh trở lại sau scandal khi lỡ tay làm lộ hành động nhạy cảm của cặp đôi đang hot trên mạng xã hội là Trang Lou - Tùng Sơn.

Lý do Hàn Hằng "mất tích" suốt quãng thời gian qua không phải vì scandal mà là để tập trung vào việc học và hoàn thành chương trình tốt nghiệp Đại học một cách tốt nhất.

Theo Tuệ Minh (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hot-girl-tap-hoa-han-hang-thoi-bung-nghi-van-dang-hanh-phuc-ben-huyme-khi-dang-video-up-mo-tam-chung-voi-nua-kia-107636.html