Giới trẻ

Hot girl tai tiếng Trâm Anh: Đóng 'Chạy trốn thanh xuân' bị chê sồ sề, lên show hẹn hò dính phốt gian dối

Mặc dù gặp nhiều tai tiếng nhưng Trâm Anh vẫn được góp mặt trên truyền hình trong bộ phim "Chạy trốn thanh xuân", chương trình "Mảnh ghép tình yêu"...

Trâm Anh từng được biết đến với vai trò là một hot girl nổi tiếng, thường xuất hiện trong những chương trình bình luận bóng đá. Gần đây, cô nàng bất ngờ xuất hiện trong tập cuối bộ phim Chạy trốn thanh xuân với vai trò khách mời gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tuy chỉ lên hình được chưa đầy 1 phút nhưng hot girl Trâm Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Cô nàng được dự đoán là bạn gái mới của Nam (Mạnh Trường). Ngay lập tức, hàng loạt bình luận chê bai, ném đá Trâm Anh đã tràn ngập trên mạng xã hội. Đa phần dân mạng đều nhận xét Trâm Anh khi lên hình quá sồ sề, không thon gọn và xinh xắn như những bức hình đã qua chỉnh sửa mà cô nàng đăng lên mạng.

Ngoài ra, nhiều người chỉ trích việc Trâm Anh trong đời thực gặp quá nhiều tai tiếng nhưng lại góp mặt trong một bộ phim truyền hình được yêu thích, với vai người phụ nữ ngọt ngào hiền dịu khiến họ mất cảm tình vào nhân vật.

Hot girl tai tiếng Trâm Anh: Đóng 'Chạy trốn thanh xuân' bị chê sồ sề, lên show hẹn hò dính phốt gian dối

Hot girl tai tiếng Trâm Anh: Đóng 'Chạy trốn thanh xuân' bị chê sồ sề, lên show hẹn hò dính phốt gian dối - 1

Hot girl tai tiếng Trâm Anh: Đóng 'Chạy trốn thanh xuân' bị chê sồ sề, lên show hẹn hò dính phốt gian dối - 2
Hình ảnh Trâm Anh trong tập cuối "Chạy trốn thanh xuân" gây tranh cãi gần đây.

Trâm Anh sinh năm 1995, từng xuất hiện trên truyền hình với vai trò đại diện cho Croatia trong chương trình Nóng cùng World Cup. Cô nàng còn khiến dân mạng phải để ý hơn nữa sau khi tham gia gameshow hẹn hò với streamer đình đám PewPew. Trên đà nổi tiếng, Trâm Anh bỗng bị dàn hot girl Nóng cùng World Cup tẩy chay, tố chảnh chọe, cư xử thiếu chuyên nghiệp.

Gameshow truyền hình mà Trâm Anh tham gia là Mảnh ghép tình yêu. Đây vốn là một chương trình ghép đôi giữa những khách mời còn độc thân, giúp họ tìm được ý trung nhân như mong muốn. Sự xuất hiện của Trâm Anh trong chương trình ngay lập tức khiến dân mạng dậy sóng. Đặc biệt hơn là câu chuyện "ngôn tình" giữa cô với hot streamer PewPew từng gây sốt nhờ câu nói đỉnh cao: "Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần lý do thôi".

Hot girl tai tiếng Trâm Anh: Đóng 'Chạy trốn thanh xuân' bị chê sồ sề, lên show hẹn hò dính phốt gian dối - 3

Hot girl tai tiếng Trâm Anh: Đóng 'Chạy trốn thanh xuân' bị chê sồ sề, lên show hẹn hò dính phốt gian dối - 4
Câu chuyện ngôn tình giữa Trâm Anh và PewPew từng gây sốt ở "Mảnh ghép tình yêu".

Tuy nhiên ngay sau khi câu chuyện ngôn tình này được chia sẻ rộng rãi, Trâm Anh nhanh chóng bị "bóc phốt" rằng đã có bạn trai rồi vẫn tham gia chương trình thực tế hẹn hò. Về phía PewPew, sau một thời gian bị đồn hẹn hò với Trâm Anh, anh cũng xác nhận rằng 2 người chỉ là bạn và không phải người yêu gì cả.

Hot girl tai tiếng Trâm Anh: Đóng 'Chạy trốn thanh xuân' bị chê sồ sề, lên show hẹn hò dính phốt gian dối - 5

Hot girl tai tiếng Trâm Anh: Đóng 'Chạy trốn thanh xuân' bị chê sồ sề, lên show hẹn hò dính phốt gian dối - 6

Hot girl tai tiếng Trâm Anh: Đóng 'Chạy trốn thanh xuân' bị chê sồ sề, lên show hẹn hò dính phốt gian dối - 7
Trâm Anh thường xuyên xuất hiện với hình ảnh sexy, nóng bỏng

Theo Crissi (Helino)
Loading...Tin mới hơn