Giới trẻ

Hot girl Olympia nhảy cover quá đỉnh khiến đối thủ cao hứng nhảy theo, thì ra cả hai đều là fan của nhóm nhạc KPOP này

Đúng là học giỏi, nhảy đẹp lại còn xinh thì chỉ có là đỉnh của chóp!

Đường lên đỉnh Olympia không chỉ gây sức hút với tài năng và kiến thức của thí sinh mà nơi đây còn là "sân khấu" để các bạn bộc lộ tính cách, khả năng hay tài lẻ của mình.

Mới đây nhất, một thí sinh được xem là vựa muối mới của Olympia năm thứ 21 vừa mới khai phá, đó là quán quân của cuộc thi tuần 1-tháng 1-quý 3, bạn Nguyễn Thị Thu Hương, học sinh lớp 11A1 trường THPT Lương Phú (Thái Nguyên).

Sở hữu lượng kiến thức khủng và gương mặt xinh xắn nhưng ấn tượng nhất về Thu Hương phải là dòng profile "lầy lội": Một mầm non giải trí với một vẻ ngoài nghiêm túc, một tâm hồn đẹp trong sự thân thiện. Sau khi thể hiện biệt tài nói giọng 3 miền, Thu Hương còn xin thể hiện một màn nhảy cover trên nền nhạc Pick Me của nhóm nhạc Wanna One.

Màn biểu diễn của Thu Hương khiến ai cũng phải trầm trồ khi cô bạn không hề nhảy kiểu "cho vui" mà vô cùng bài bản, chứng tỏ là có qua tập luyện. Chưa hết, một đối thủ của Thu Hương trong ngày thi là cô bạn Khánh Chi cũng nhún nhảy, phụ họa theo. Hóa ra cả hai cô bạn không hẹn mà có cùng điểm chung là những Wannable (tên fanclub của Wanna One) chính hiệu.

Thu Hương cũng chính là nữ sinh đầu tiên giành vòng nguyệt quế trong năm thứ 21 của Đường Lên Đỉnh Olympia.Được biết, nữ sinh này có thành tích học tập khá ấn tượng. Cô nàng từng đạt giải "Học sinh 3 tốt" cấp Trung ương, giải Nhất gameshow Dân Ta Phải Biết Sử Ta, giải Nhất - Nhì - Ba cuộc thi học sinh giỏi cấp Tỉnh...

Hot girl Olympia nhảy cover quá đỉnh khiến đối thủ cao hứng nhảy theo, thì ra cả hai đều là fan của nhóm nhạc KPOP này
Ảnh: Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia

Phía dưới, không ít bình luận có cánh dành tặng cô nàng đa tài này:

- Đã xinh lại còn học giỏi nhảy đẹp!

- Cùng là Wannable mà nhìn người ta mắc ham!

- Lâu rồi mới nghe lại bản này, làm nhớ 1 thời đu Wanna One ghê!

Lộc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-girl-olympia-nhay-cover-qua-dinh-khien-doi-thu-cao-hung-nhay-theo-thi-ra-ca-hai-deu-la-fan-cua-nhom-nhac-kpop-nay-tintuc747951