Giới trẻ

Hot girl nổi tiếng công khai ảnh phẫu thuật hỏng lõm cả trán, khuôn mặt biến dạng

Hot girl nổi tiếng mạng xã hội ở Trung Quốc gây xôn xao khi bất ngờ công khai diện mạo biến dạng do di chứng phẫu thuật thẩm mỹ gây ra.

Mới đây, hot girl nổi tiếng mạng xã hội Trung Quốc có tên Đào Hoa Bảo Bảo đã đăng tải đoạn video về khuôn mặt của mình bị biến dạng do di chứng phẫu thuật thẩm mỹ hỏng gây ra khiến nhiều người bất ngờ.

phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, hotgirl, làm đẹp
Hot girl Bảo Bảo công khai ảnh phẫu thuật hỏng khiến khuôn mặt biến dạng.

Trong ảnh, Bảo Bảo nằm trên giường và chia sẻ về việc khuôn mặt bị biến dạng. Cô cho biết trên trán có vết lõm lớn, khuôn mặt thay đổi do di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần.

phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, hotgirl, làm đẹp

Có thông tin cho rằng, nguyên nhân khiến trán của Bảo Bảo bị lõm là do thời tiết quá nóng, dung dịch được đắp trước đó đã bị chảy ra làm trán biến dạng.

phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, hotgirl, làm đẹp

Ngay sau khi đoạn video này được tung ra, cư dân mạng đã thuyết phục cô đến bệnh viện điều trị. Một số bình luận nói rằng cô không nên phẫu thuật thẩm mỹ bởi sẽ ảnh hưởng khi về già, sức khỏe quan trọng hơn tất cả, phải điều chỉnh tâm lý.

phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, hotgirl, làm đẹp

Bảo Bảo cũng từng tiết lộ cô đã đã làm mũi, môi, mắt, lăn kim nâng cơ mặt, thậm chí gọt xương hàm... Dù biết rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ là vô cùng cao, nhưng cô gái này vẫn chấp nhận việc làm đẹp bằng "dao kéo". Kết quả sau khi phẫu thuật nhiều lần, Bảo Bảo bị biến dạng khuôn mặt. Không chỉ riêng phần trán bị lõm, mắt cô còn thường xuyên co giật. Nghiêm trọng hơn khi có thể bị mù mắt.

phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, hotgirl, làm đẹp

phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, hotgirl, làm đẹp

Được biết, Bảo Bảo là người nổi tiếng mạng xã hội. Trang cá nhân của cô hiện có khoảng gần 3 triệu người theo dõi. Bảo Bảo hiện 23 tuổi. Cô cao 1m80. Từ khi là người nổi tiếng trên mạng cho đến nay, các video của cô hầu như đều là những chia sẻ về so sánh và kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Hoàng Anh (Công lý & Xã hội)


>> 'Bác sĩ ma' tại Hàn Quốc: Thực tế đáng sợ và cực kỳ nguy hiểm của ngành công nghiệp thẩm mỹ tỉ đô xứ sở kim chi
>> 26 năm sống trong hình hài 'Thị Nở', cô gái Quảng Ninh lột xác xinh đẹp như hoa hậu nhờ 3 lần thẩm mỹ và khoảnh khắc tái ngộ em gái sinh đôi gây xúc động
>> Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, giảng viên hot girl Âu Hà My nói gì?


https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hot-girl-noi-tieng-cong-khai-anh-phau-thuat-hong-lom-ca-tran-khuon-mat-bien-dang-82716.html