Giới trẻ

Hot girl ngực khủng thả đèn trời ước bạn trai 'to, khỏe' gây xôn xao

Nhiều người yêu thích Nhạc Nhạc còn gọi cô bằng cái tên dễ thương "Em gái đèn trời" hay "Nữ thần đèn trời"...

Theo thông tin đăng tải, cách đây 2 năm, hot girl Nhạc Nhạc, người Đài Loan trong lúc thả đèn trời vì ghi lời nguyện ước muốn có bạn trai "to, khỏe" đã đột nhiên trở nên nổi tiếng, khiến cư dân mạng "dậy sóng".

Hot girl ngực khủng thả đèn trời ước bạn trai 'to, khỏe' gây xôn xao
Cụ thể, vào mùa xuân 2017, Nhạc Nhạc đã ghi hết những yêu cầu tuyển bạn trai trên chiếc đèn trời. Những yêu cầu đó bao gồm ngoại hình cân đối, cao khoảng 1m75, không lăng nhăng, chỉ thích mình Nhạc Nhạc, biết kiếm tiền, mỗi ngày trải qua hạnh phúc vui sướng, đặc biệt, cần có một "của quý" to và khỏe.
Hot girl ngực khủng thả đèn trời ước bạn trai 'to, khỏe' gây xôn xao - 1
Sau khi những bức ảnh chụp Nhạc Nhạc và chiếc đèn trời nguyện ước của cô được đăng tải, ngay lập tức đã trở thành tiêu điểm bàn tán của mọi người. Nhạc Nhạc cũng trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều người biết đến hơn.
Hot girl ngực khủng thả đèn trời ước bạn trai 'to, khỏe' gây xôn xao - 2
Mặc dù Nhạc Nhạc đã giải thích rằng, yêu cầu bạn trai có "của quý" to, khỏe là do bạn bè trêu chọc viết thêm, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người, bao gồm cả bác sĩ, doanh nhân tự tin ứng tuyển làm bạn trai của cô nàng, gây nên hiện tượng một thời gian. Nhiều người yêu thích Nhạc Nhạc còn gọi cô bằng cái tên dễ thương "Em gái đèn trời" hay "Nữ thần đèn trời"...
Hot girl ngực khủng thả đèn trời ước bạn trai 'to, khỏe' gây xôn xao - 3
Hiện tại, Nhạc Nhạc vẫn duy trì được phong độ của mình, là một trong những hot girl gợi cảm được rất nhiều người hâm mộ ở Đài Loan.
Hot girl ngực khủng thả đèn trời ước bạn trai 'to, khỏe' gây xôn xao - 4
Theo tìm hiểu, Nhạc Nhạc năm nay 20 tuổi, từ 14 tuổi cô đã biết tự kiếm tiền, sống tự lập. Nhạc Nhạc làm việc mọi lúc, mọi nghề. Cô nàng từng làm phục vụ ở cửa hàng đồ uống, cửa hàng thịt nướng. Sau đó để có kỹ năng hơn, Nhạc Nhạc bắt đầu học làm móng, làm mi, đồng thời cũng trở thành một người mẫu ảnh.
Hot girl ngực khủng thả đèn trời ước bạn trai 'to, khỏe' gây xôn xao - 5
Sau khi trở nên nổi tiếng bất ngờ, Nhạc Nhạc cho biết, có nhiều cư dân mạng là nam cũng tới tiệm móng của cô để làm móng, khiến cô dở khóc dở cười.
Hot girl ngực khủng thả đèn trời ước bạn trai 'to, khỏe' gây xôn xao - 6
Đến giờ, sau hai năm, Nhạc Nhạc vẫn xinh đep, nóng bỏng như cũ. Hot girl đèn trời năm nào đã năng động hơn, thành công hơn. Không chỉ làm người mẫu, cô nàng còn tham gia đóng quảng cáo, làm đại diện một số nhãn hàng và một số các hoạt động khác.

Theo Tư Tuyền (Dân Việt)
Loading...Tin mới hơn