Giới trẻ

HOT: Động thái mới nhất của đại gia Minh Nhựa sau khi yêu cầu tòa tuyên bố 'vợ cũ mất tích'

Đại gia Minh Nhựa đã lên tiếng, nhưng có lẽ nhiều người càng bị... hack não hơn.

Chiều tối ngày 22/2, cộng đồng mạng ai nấy đều xôn xao trước thông tin đại gia Minh Nhựa (tên thật Phạm Trần Nhật Minh) yêu cầu toàn án thụ lý trở lại vụ ly hôn của anh và vợ cũ Phương Thúy (hay mọi người hay gọi những ngày gần đây là "bà cả"). Theo đó, TAND quận 5 (TP.HCM) đã nhận thụ lý đơn ly hôn.

Cả hai vợ chồng kết hôn từ năm 2002 nhưng do đời sống hôn nhân mâu thuẫn, mục đích hôn nhân không đạt được nên Minh Nhựa quyết định nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn. Thế nhưng, chuyện này kéo dài đến tận bây giờ, kể cả khi Minh Nhựa đã hạnh phúc bên "bà Hai" Mina Phạm.

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, Minh Nhựa đã có những phản hồi đầu tiên sau gần một ngày làm náo loạn cư dân mạng, anh viết: "Vợ chồng đang hạnh phúc, báo chí làm giật cả mình". Kèm theo đó là chiếc emoji cười nhe răng hài hước.

HOT: Động thái mới nhất của đại gia Minh Nhựa sau khi yêu cầu tòa tuyên bố 'vợ cũ mất tích'
Đại gia Minh Nhựa đã có phản hồi trên trang cá nhân
HOT: Động thái mới nhất của đại gia Minh Nhựa sau khi yêu cầu tòa tuyên bố 'vợ cũ mất tích' - 1
Minh Nhựa đăng ảnh nắm tay "vợ hai" Mina Phạm đầy hạnh phúc

Tuy nhiên, dòng trạng thái này của đại gia càng làm netizen hoang mang hơn vì chuyện anh và Mina Phạm hạnh phúc ai cũng đang biết. Vấn đề là anh lại phát biểu cứ như thể chuyện nhờ tòa án thụ lý vụ việc với Phương Thúy là ai đó khác làm chứ không phải mình.

Hơn nữa, thứ netizen quan tâm chính là thông tin đại gia Minh Nhựa yêu cầu tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà Nguyễn Thị Phương Thúy "mất tích". Theo những gì Minh Nhựa cho biết khi gửi yêu cầu lên tòa án thì vợ cũ đã rời khỏi nơi cư trú 8 năm nay và không hề có tung tích nào sau đó.

Nguồn: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-dong-thai-moi-nhat-cua-dai-gia-minh-nhua-sau-khi-yeu-cau-toa-tuyen-bo-vo-cu-mat-tich-tintuc739661