Giới trẻ

Hot boy cực phẩm đóng Tiktok khiến 'hội mê trai đẹp' tiếc hùi hụi: 'Sao công ty mình không có người như vậy?'

Trai đẹp trên Tiktok không thiếu nhưng cực phẩm như Hoàng Anh thì đúng là "của hiếm cần được bảo tồn".

Chốn công sở luôn được xem là một trong những môi trường đa dạng nhất với đủ mọi kiểu người, thậm chí, một số bạn trẻ còn đánh giá, nếu không kể showbiz thì công sở là nơi quy tụ nhiều drama nhất của xã hội. Những thành phần nơi công sở có thể kể đến "hội chị em buôn dưa lê", các "bô lão" ghiền cà phê hay các thanh niên "đi làm vì đam mê"... Tất cả tạo nên một xã hội thu nhỏ trong chốn văn phòng.

Một yếu tố khác cũng hấp dẫn không kém là các chàng soái ca văn phòng khiến nhiều chị em phải đổ gục và rần rần mỗi khi họ xuất hiện. Đặc biệt, nếu nơi công sở đó quy tụ nhiều hội chị em ế lâu năm thì chắc chắn các soái ca này sẽ là động lực để các chị em đi làm đầy đủ, đúng giờ.

Mới đây, trên MXH Tik Tok xuất hiện một anh chàng cũng thuộc top "cực phẩm" trai đẹp. Mỹ nam trên Tiktok thì không thiếu nhưng cực phẩm như Hoàng Anh (chàng trai trong clip - ID là manbaei98). Thậm chí, kể cả khi anh chỉ đứng "chép phạt" ở cửa thang máy hay nhìn bâng quơ ra cửa sổ cũng thần thái ngời ngời.

Hot boy cực phẩm đóng Tiktok khiến 'hội mê trai đẹp' tiếc hùi hụi: 'Sao công ty mình không có người như vậy?'
Chân dung Hoàng Anh - chàng soái ca Tiktok

Hot boy cho hay, vì công việc mỗi ngày tiếp xúc với khá nhiều người, đặc biệt là đối tượng lớn tuổi nên anh rất chú ý tới vẻ ngoài, ăn mặc và giao tiếp. Theo Hoàng Anh, điều này không chỉ giúp anh thêm tự tin mà còn giúp ích cho công việc của anh rất nhiều, tạo được thiện cảm nơi khách hàng.

Hoàng Anh cũng chia sẻ về hình mẫu người yêu lý tưởng: "Mình thì hơi kĩ tính trong việc chọn người yêu. Thường thì Hoàng Anh sẽ có 1 khoảng thời gian dài để tìm hiểu ai đó xem liệu hai người phù hợp với nhau hay không chứ Hoàng Anh không tin vào tình yêu sét đánh."

Hot boy cực phẩm đóng Tiktok khiến 'hội mê trai đẹp' tiếc hùi hụi: 'Sao công ty mình không có người như vậy?' - 1
Cực phẩm nơi công sở

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-boy-cuc-pham-dong-tiktok-khien-hoi-me-trai-dep-tiec-hui-hui-sao-cong-ty-minh-khong-co-nguoi-nhu-vay-tintuc697678
Loading...
Tin cũ hơn