Giới trẻ

Hỡi team ăn chè đậu đỏ năm ngoái, năm nay đã có bồ chưa?

Alo alo? Mọi người đang đợi kết quả từ các anh chị em nè!

Hôm nay là ngày Thất tịch (7/7 Âm lịch), giới trẻ bây giờ vẫn thường gọi đây là Valentine châu Á. Cứ đến ngày này, Ngưu Lang và Chức Nữ được gặp nhau bên cầu Ô Thước.

Với netizen Việt, đến hẹn lại lên, mọi người lại nô nức rủ nhau ăn chè đậu đỏ với hi vọng sẽ thoát kiếp FA. Khoan hãy bàn đến chuyện đúng sai, có đạt được mong muốn không nhưng cả MXH nhộn nhịp, rộn ràng hơn hẳn ngày thường.

Hỡi team ăn chè đậu đỏ năm ngoái, năm nay đã có bồ chưa?
Chè đậu đỏ là món ăn được nhắc đến nhiều nhất hôm nay

Không những thế, đây cũng là lúc kiểm chứng xem lời đồn ăn chè đậu đỏ có thật sự đã hiệu quả với team ăn chè năm ngoái chưa. Nếu tò mò thì đây là 7749 kết cục của việc ăn đậu đỏ vào ngày Thất tịch, biết đâu bạn lại thấy bóng dáng mình trong đó:

- Tôi ăn ngót nghét 3 năm nay rồi mà vẫn chưa thấy dấu hiệu gì.

- Năm ngoái nấu chè đậu đỏ cho cả tôi và con bạn thân ăn. Giờ nó có người yêu còn tôi thì không. Thế nên ế là do thực lực chứ không liên quan đến đậu đỏ đậu đen gì ở đây cả. Đừng truyền nhau ăn đậu đỏ nữa, giả dối, tất cả là giả dối.

- Ăn đến mòn bát rồi mà chưa gặp được chân ái nên em chuyển sang ăn đậu đen. Mát gan, tốt cho sức khoẻ để có sức tiếp tục ế.

- Năm ngoái ra quán ăn chè đậu đỏ, bà chủ quán kêu hết đậu đỏ bà cho thêm ngô vào cho con nha. Nghĩ cũng không vấn đề gì vì dù sao cũng có đậu đỏ nhưng mà không ổn tý nào các bạn ơi! Chuyện tình cảm nó lộn xộn y như chén chè đậu đỏ thêm ngô vậy, không đâu vào đâu.

Hỡi team ăn chè đậu đỏ năm ngoái, năm nay đã có bồ chưa? - 1

- Có rồi nhưng chia tay rồi nên năm nay lại ăn tiếp.

- Tưởng mỗi FA như mình mới đi ăn chè đậu đỏ nhưng ngờ đâu toàn mấy đôi yêu nhau ăn chè.

- Mình với người yêu (lúc đấy chưa có yêu) ăn chung 1 cái kem cá đậu đỏ với nhau, bây giờ yêu được gần 1 năm rồi. Nên mọi người ăn kem cá đậu đỏ đi nha!

- Năm ngoái ăn có 1 bát được phát 1 người yêu, biết thế ăn hẳn 2 bát.

- Ăn xong đậu đỏ trong gần một năm qua mình không chỉ có một mà có hẳn 3 anh cơ. Nhưng giờ thì còn cái nịt!

- Năm ngoái đi 5 nơi mới mua được, nên chuyện tình cảm nó cũng gian nan. Năm nay tự mua đậu về nấu 1 nồi ăn cho đã cái nư.

Theo SA (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hoi-team-an-che-dau-do-nam-ngoai-nam-nay-da-co-bo-chua-162211408093725304.htm