Giới trẻ

'Hối lộ' chú rể hẳn 50k mà vẫn không lấy được hoa cưới, Phở méo mặt khi được Mạc Văn Khoa tiết lộ lý do

"Anh thấp quá!" - Mạc Văn Khoa chia sẻ sự thật "đắng lòng" khi Phở "nổi quạo" vì không bắt được hoa cưới của Duy Mạnh.

Bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào xúc động của cặp đôi nhân vật chính, siêu đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng có không ít câu chuyện bên lề thú vị từ dàn khách mời hoành tráng và "mặn mòi". 

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Phở Đặc Biệt ôm đầu tiếc nuối khi không giành nổi hoa cưới của cô dâu chú rể mới được tiết lộ khiến cư dân mạng được một phen cười bò. 

Vì quá mức thất vọng, chàng đã buột mồm tiết lộ việc hối lộ Duy Mạnh 50k để tăng cơ hội nhưng cuối cùng vẫn fail. "Đắng lòng" nhất là Mạc Văn Khoa ngồi đó còn thẳng thắn nhận xét là vì Phở quá thấp nên mới không bắt được hoa. 

 

Phở tức tối vì bắt hụt hoa cưới
'Hối lộ' chú rể hẳn 50k mà vẫn không lấy được hoa cưới, Phở méo mặt khi được Mạc Văn Khoa tiết lộ lý do
Phở là rể phụ cho Duy Mạnh trong đám cưới

Buồn cười nhất là sau đó Duy Mạnh đã tặng hoa cho Mạc Văn Khoa để giục bạn sớm nối gót mình cưới vợ. Trong sự cổ vũ của mọi người, Mạc Văn Khoa đã mạnh dạn hôn bạn gái vô cùng tình cảm. 

Không biết sau khi hay tin Phở có chạy lại đòi hoa của Mạc Văn Khoa không, nhưng phải dùng đến cả chiêu trò thế kia thì có lẽ, Phở cũng hơi nôn cưới rồi đấy!

'Hối lộ' chú rể hẳn 50k mà vẫn không lấy được hoa cưới, Phở méo mặt khi được Mạc Văn Khoa tiết lộ lý do - 1
Mạc Văn Khoa và bạn gái tại đám cưới Duy Mạnh và Quỳnh Anh

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoi-lo-chu-re-han-50k-ma-van-khong-lay-duoc-hoa-cuoi-pho-meo-mat-khi-duoc-mac-van-khoa-tiet-lo-ly-do-tintuc665881
Loading...Tin mới hơn