Giới trẻ

Học vấn 'không phải dạng vừa' của cô gái hụt giải Hoa hậu - Bùi Khánh Linh

Càng về cuối cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Bùi Khánh Linh càng chứng tỏ tài năng của bản thân và được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, người đẹp đến từ Bắc Giang vẫn chưa thể chạm tay đến vương miện cao nhất.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 đã diễn ra tại Quy Nhơn với sự góp mặt của 37 thí sinh xinh đẹp, tài năng vào tối 12/8 vừa qua. Chung cuộc, chủ nhân của chiếc vương miện đã gọi tên Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Á hậu 1 là Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu 2 là Nguyễn Phương Nhi.

Một trong số những thí sinh gây tiếc nuối đó là Bùi Khánh Linh - người đẹp đến từ Bắc Giang. Khánh Linh trong giai đoạn đầu cuộc thi Miss Word Việt Nam 2022 không được đánh giá cao, tuy nhiên, ở chặng cuối Khánh Linh lại được kỳ vọng là người đẹp chạm tay tới chiếc vương miện. 

Khánh Linh từng được kỳ vọng sẽ giành ngôi vị cao nhất Miss World Vietnam 2022

Bùi Khánh Linh được nhận xét là có gương mặt, thần thái chuẩn hoa hậu cùng với đó là sắc vóc, chiều cao 1m76 cũng là lợi thế rất lớn của người đẹp.

Bên cạnh đó, học vấn của Bùi Khánh Linh cũng gây ấn tượng với người hâm mộ không kém. 

Học vấn 'không phải dạng vừa' của cô gái hụt giải Hoa hậu - Bùi Khánh Linh
Càng về cuối cuộc thi, Khánh Linh càng chứng tỏ bản thân tài năng, tuy nhiên, cô vẫn chưa thể chạm tay đến vương miện cao nhất

Khánh Linh đang là sinh viên năm 2 Khoa Kinh doanh nông nghiệp tiên tiến tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Năm học 2020 - 2021 vừa qua, cô là sinh viên có thành tích học tập xuất sắc với GPA 3.63/4. Cô từng chia sẻ, bản thân muốn theo học ngành kinh doanh nông nghiệp vì muốn làm giàu từ nông phẩm trên quê hương. Cô dự định quảng bá hình ảnh Bắc Giang với dự án trồng rừng, phủ xanh đồi trọc. 

Ở lớp, Khánh Linh giữ chức vụ bí thư chi đoàn; đồng thời có thành tích xuất sắc ở đại học. Khánh Linh từng là hoa khôi áo dài cuộc thi "King and Queen" tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2020, hoa khôi áo dài cuộc thi học sinh thanh lịch THPT Phương Sơn, Lục Nam (Bắc Giang).

Khi tham dự Miss Word Việt Nam 2022, Khánh Linh được nhà trường tạo điều kiện rất nhiều. 

Học vấn 'không phải dạng vừa' của cô gái hụt giải Hoa hậu - Bùi Khánh Linh - 1
Nét đẹp thanh lịch, trong trẻo của người đẹp Bắc Giang

Cô gái này từng chia sẻ, bản thân có ước mơ thi hoa hậu từ thời cấp ba, được người thân ủng hộ. Từ nhỏ, nữ sinh tham gia nhiều hoạt động văn nghệ ở trường lớp, địa phương nên khá tự tin thể hiện trên sân khấu.

Học vấn 'không phải dạng vừa' của cô gái hụt giải Hoa hậu - Bùi Khánh Linh - 2
Từ nhỏ, Khánh Linh đã rất mạnh dạn, tự tin

Ngoài đam mê với sân chơi sắc đẹp, Khánh Linh còn rất yêu thích bóng đá, cô từng là thành viên đội bóng ở đại học. Thời cấp ba, cô từng giành danh hiệu thủ môn xuất sắc ở giải trường. Cô nói vị trí bắt bóng giúp rèn tính tập trung, thể lực và đặc biệt là sức bật.

Học vấn 'không phải dạng vừa' của cô gái hụt giải Hoa hậu - Bùi Khánh Linh - 3
Không chỉ nhan sắc xinh đẹp, Khánh Linh còn sở hữu học vấn đáng nể

Trước chung kết cuộc thi vào tháng 8, cô học thêm tiếng Anh, đọc các kiến thức xã hội, luyện tập thể thao để có sức khỏe tốt.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sao-hoc-duong/hoc-van-khong-phai-dang-vua-cua-co-gai-hut-giai-hoa-hau-202208141310344585.html