Giới trẻ

Học vấn cực 'đỉnh' của thiên kim tiểu thư nhà trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Madam Pang

Ít ai biết tiểu thư Nong Prang, con gái của nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan -Madam Pang lại thừa hưởng nhan sắc cực phẩm và trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ khiến Madam Pang vô cùng hãnh diện.

Nong Prang (23 tuổi) là thế hệ thừa kế thứ sáu của gia tộc Lamsam quyền lực tại Thái Lan. Cô là con gái của Madam Pang cùng người chồng đầu tiên của bà là Tiến sĩ Vachara Phanchet. Nong Prang thừa hưởng nét đẹp sắc sảo từ mẹ và sở hữu thành tích học tập cực đỉnh.

Học vấn cực 'đỉnh' của thiên kim tiểu thư nhà trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Madam Pang
Nong Prang- con gái Madam Pang sở hữu học vấn cực cao.

Được biết Nong Prang có niềm yêu thích với Tâm lý học. Cô theo đuổi ước mơ học ngành Tâm lý học tại Đại học Chulalongkorn danh tiếng Thái Lan. Trước đó, cô còn học về lĩnh vực Nghiên cứu khoa học xã hội & hành vi và nhận bằng cử nhân tại Đại học Queensland (Úc) vào năm 2018. Trên trang cá nhân, Madam Pang thường xuyên chia sẻ thành tích học tập và thể hiện sự tự hào dành cho con gái mình.

Học vấn cực 'đỉnh' của thiên kim tiểu thư nhà trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Madam Pang - 1
Madam Pang luôn đồng hành cùng con gái ở những cột mốc quan trọng.

Nong Prang là một người có tinh thần học hỏi và phát triển bản thân. Cô luôn nỗ lực học tập và tích lũy kiến thức để tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình.

Ngoài sự xinh đẹp và học vấn đáng nể, Nong Prang còn là một VĐV thể thao với niềm đam mê từ bóng đá, bóng chuyền hay bơi lội. Ở tuổi 22, cô được bổ nhiệm và hiện đang giữ chức Phó chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Port FC. 

Học vấn cực 'đỉnh' của thiên kim tiểu thư nhà trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Madam Pang - 2
Cô yêu thích thể thao và cũng là một VĐV.

Nong Prang thường xuyên đi du lịch, check-in tại các địa điểm sang chảnh bậc nhất thế giới. Hiện tại, Nong Prang đã sẵn sàng tiếp quản việc kinh doanh của gia đình mình. Trong tương lai, Nong Prang cũng được kỳ vọng sẽ tiếp nối Madam Pang trở thành hậu phương vững chắc của bóng đá Thái Lan.

Học vấn cực 'đỉnh' của thiên kim tiểu thư nhà trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Madam Pang - 3
Cuộc sống sang chảnh của thiên kim nhà Madam Pang
Học vấn cực 'đỉnh' của thiên kim tiểu thư nhà trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Madam Pang - 4
Cô được kỳ vọng trở thành hậu phương tiếp theo của bóng đá Thái Lan.

Theo Lan Lương (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sinh-vien-tv/hoc-van-thien-kim-tieu-thu-nha-madam-pang-202205260947407805.html