Giới trẻ

Học theo trào lưu nhảy sexy mới, nữ streamer xinh đẹp kiếm được 2 tỷ/tháng khiến dân mạng choáng váng

Gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cùng những video nhảy múa cực quyến rũ đã giúp nữ streamer kiếm được số tiền khủng mỗi tháng.

Ở Hàn Quốc, loại hình livestream nhảy múa gợi cảm rất được ưa chuộng. Rất nhiều nữ streamer đã trở nên nổi tiếng nhờ vào loại hình livestream này với số tiền thu nhập cực khủng, thậm chí nhiều người còn học theo các điệu nhảy của đồng nghiệp và tạo nên một trào lưu mạnh mẽ trong giới streamer xứ củ sâm.

Lấy ví dụ về trào lưu nhảy theo bài hát Kokain, chỉ trong 1 thời gian ngắn, hàng loạt nữ streamer đình đám tại Hàn Quốc đã thực hiện điệu nhảy này và khiến nó trở nên vô cùng nổi tiếng. Từ đây, số tiền donate mà các nữ streamer kiếm được càng ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Học theo trào lưu nhảy sexy mới, nữ streamer xinh đẹp kiếm được 2 tỷ/tháng khiến dân mạng choáng váng
Haru - nữ streamer nóng bỏng trong câu chuyện
Học theo trào lưu nhảy sexy mới, nữ streamer xinh đẹp kiếm được 2 tỷ/tháng khiến dân mạng choáng váng - 1
Haru sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng

Xét về khả năng kiếm donate thì gần như không cái tên nào có thể vượt qua cô nàng Haru. Theo thống kê của nền tảng Afreeca TV, kể từ khi trào lưu nhảy theo bài hát Kokain ra đời, nữ streamer này đã kiếm được 1,9 triệu bóng bay (vật phẩm donate tại đây) mỗi tháng. Sau khi trừ các loại thuế thì số tiền mà Haru nhận được mỗi tháng có thể lên tới con số hơn 100 triệu won (khoảng 2 tỷ VNĐ).

Học theo trào lưu nhảy sexy mới, nữ streamer xinh đẹp kiếm được 2 tỷ/tháng khiến dân mạng choáng váng - 2
Haru nhận được số tiền donate khủng khi học theo trào lưu nhảy sexy mới

Không dừng lại ở đó, kênh YouTube của nữ streamer này cũng thu hút hơn 140.000 lượt đăng ký, chỉ riêng video nhảy múa gợi cảm cũng đem lại cho cô nàng hơn 1 triệu lượt xem. Không thể phủ nhận Haru đang là một trong những nữ streamer hot nhất Hàn Quốc thời điểm hiện tại.

Học theo trào lưu nhảy sexy mới, nữ streamer xinh đẹp kiếm được 2 tỷ/tháng khiến dân mạng choáng váng - 3

Tuy nhiên, không phải lúc nào Haru cũng nhận được sự ủng hộ lớn như vậy từ khán giả. Đầu năm ngoái, cô nàng từng tuyên bố quá khó chịu khi mặc quần áo nên đã "ở trần" khi lên sóng và bị cấm kênh ngay lập tức. Rút kinh nghiệm từ bài học này, Haru không còn dám chơi lớn mà chỉ thu hút sự chú ý bằng những màn vũ đạo nóng bỏng như trên.

Học theo trào lưu nhảy sexy mới, nữ streamer xinh đẹp kiếm được 2 tỷ/tháng khiến dân mạng choáng váng - 4

Koya (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoc-theo-trao-luu-nhay-sexy-moi-nu-streamer-xinh-dep-kiem-duoc-2-tythang-khien-dan-mang-choang-vang-tintuc806586