Giới trẻ

Học sinh Sài Gòn nhảy vũ điệu 'Đóa hoa hồng' của Chi Pu trong lễ bế giảng

Học sinh Sài Gòn gây chú ý với màn nhảy hiện đại trong lễ bế giảng

Nhóm 21 học sinh THPT Nguyễn Hiền (TP.HCM) mang tới không khí trẻ trung, sôi động cho lễ bế giảng với màn nhảy cover trên nền nhạc Âu - Mỹ, Hàn và Việt.

Tháng 5 chia tay tuổi học trò, không khó bắt gặp hình ảnh những bạn trẻ trong màu áo trắng trao nhau cái ôm quyến luyến, giọt nước mắt, dòng lưu bút viết vội trong lễ bế giảng. 

Lễ tổng kết năm học 2017-2018 cùng Lễ tri ân và trưởng thành niên khóa 2015-2018 của THPT Nguyễn Hiền (TP.HCM) diễn ra hôm 23/5 vừa qua cũng có những hình ảnh, cảm xúc như vậy.

Bên cạnh đó, tiết mục nhảy hiện đại của nhóm học sinh ngôi trường này đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, khi xuất hiện tại group Trường người ta.

Trên nền nhạc sôi động của 5 ca khúc Friends (Marshmello & Anne Marie), Bboom Bboom (MOMOLAND), Ain't My Fault (Zara Larsson), Just Dance (MIXNINE), Đóa Hoa Hồng (Chi Pu), 21 học sinh thể hiện vũ đạo trẻ trung, phối hợp nhịp nhàng, ăn ý.

Clip nhận được gần 5.000 lượt like (thích) cùng hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận khen đều, đẹp từ dân mạng sau ít giờ chia sẻ.

Học sinh Sài Gòn nhảy vũ điệu 'Đóa hoa hồng' của Chi Pu trong lễ bế giảng
Nhóm nhảy hiện đại của THPT Nguyễn Hiền (TP.HCM) luyện tập trong vòng một tháng cho tiết mục này.

Leader Đặng Hồ Tố Như - học sinh lớp 11, THPT Nguyễn Hiền - chia sẻ với Zing.vn từ 3 thành viên đầu tiên lập nhóm vào tháng 10/2014, số thành viên hiện tại là 23 người.

Đa số thành viên là fan Kpop, trạc tuổi, chung đam mê nhảy nên dễ nói chuyện, đóng góp ý kiến xây dựng bài nhảy. Đặc biệt, 23 học sinh tự tập luyện, chỉnh động tác cho nhau mà không có biên đạo chuyên nghiệp.

"Nhóm mình tập tiết mục của lễ bế giảng trong vòng một tháng, sau khi hoàn thành kỳ thi. Việc chọn bài nhảy, trang phục đều do nhóm tự bàn bạc. 21/23 cũng là số thành viên tham gia biểu diễn nhiều nhất của nhóm mình từ trước đến nay", Tố Như chia sẻ.

Trước khi bắt tay vào luyện tập, nhóm phải chọn động tác phù hợp lứa tuổi học sinh và cho thầy cô duyệt. Những năm trước, học sinh nữ không được phép mặc váy lên sân khấu biểu diễn, các thành viên "đánh liều" xin thầy cô thay đổi và may mắn được chấp nhận.

Học sinh Sài Gòn nhảy vũ điệu 'Đóa hoa hồng' của Chi Pu trong lễ bế giảng - 1
21 học sinh biểu diễn khá đều, đẹp trong 7 phút. Ảnh cắt từ clip.

"Trước khi lên sân khấu, nhóm mình động viên nhau không mắc lỗi. Khi tụi mình diễn xong, lúc xuống được nghe lời khen từ mọi người cũng vui lắm. Xem lại clip bạn nào cũng reo lên vì động tác khá đều. Nhìn lại khoảng thời gian tập gần một tháng có vui, có giận nhau đổi lấy 7 phút trên sân khấu, ai cũng được tỏa sáng nên tụi mình hài lòng lắm", nhóm trưởng Tố Như vui vẻ nói.

Sau tiết mục này, nữ sinh Sài Gòn cho biết có 4 thành viên nhóm ra trường. Màn biểu diễn là kỷ niệm đẹp với họ sau 3 năm gắn bó cùng nhóm nhảy.

Các thành viên trong nhóm đều nhận nhiều lời mời kết bạn qua mạng xã hội sau khi clip lan truyền. Trong đó, hai nam sinh Gia Kiên (năm nay lên lớp 12) và Anh Tuấn (lớp 11) được nhiều cô gái "xin info".

Học sinh Sài Gòn nhảy vũ điệu 'Đóa hoa hồng' của Chi Pu trong lễ bế giảng - 2

Học sinh Sài Gòn nhảy vũ điệu 'Đóa hoa hồng' của Chi Pu trong lễ bế giảng - 3
Hai nam sinh được "xin link" sau khi clip nhảy của học sinh THPT Nguyễn Hiền "gây bão" mạng.

Theo Thiên Nhi (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn