Giới trẻ

Học online quên tắt mic, nam sinh thút thít năn nỉ bạn gái quay lại, cả lớp nín thở đợi phản ứng của cô

Có lẽ, sự việc này sẽ là ấn tượng "nhớ đời" của nam sinh, từ đó nhắc nhở cậu bạn không bao giờ được sơ suất khi học online nữa.

Mới đây, một tình huống "dở khóc dở cười" của một nam sinh trong giờ học online khiến cậu bạn phải "'muối mặt" vì chuyện riêng tư của cậu bạn đã được cả cô giáo và các bạn biết tường tận. Nguyên nhân dẫn đến sự tình này cũng khá quen thuộc: Tắt camera nhưng quên tắt mic. 

Theo đó, đang trong giờ học cả lớp bỗng nghe thấy tiếng khóc lẫn giọng nói nghẹn của một bạn nam nào đó. Nghe kỹ thì phát hiện ra, nam sinh này đang khóc lóc, phân trần và năn nỉ người yêu quay lại khi cô gái đòi chia tay. 

"Anh tym từ rất lâu rồi", "Em thả tim ảnh của 2 thằng khác, anh có nói gì không", "Em muốn anh phải sống như thế nào nữa", "Cứ cho là em đúng đi, nhưng mà em hứa cưới anh rồi còn gì", "Anh mua vừa cỡ em, vì chỉ có em mới được cái áo đấy. Không một ai khác em hiểu không?", "Em muốn chia tay là chia tay được sao?"..., cậu bạn ấm ức nói. 

Trong clip có thể nghe rõ tiếng thút thít, sụt sùi của nam sinh. Lúc này, cô giáo lên tiếng: 'Lớp ta có nghe thấy không?'?.

Nam sinh lúc này mới tá hỏa rằng câu chuyện vừa rồi của mình đã bị lộ ra ngoài, do đó, nam sinh đã chỉnh lại mic, trả lại tiết học cho cô giáo và các bạn.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng, chuyện tình cảm riêng tư cá nhân, nên giải quyết khi không vướng bận học hành. Đằng này, nam sinh lại giải quyết mâu thuẫn tình cảm ngay trong giờ học online, không chỉ ảnh hưởng đến nam sinh, đến cô giáo và các bạn mà còn thể hiện sự không tôn trọng giáo viên. Sự việc này cũng là lời nhắc nhở cho các bạn học trò, cần thực sự nghiêm túc trong việc học hành để tránh làm ảnh hưởng đến bản thân và người khác. 

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sinh-vien-tv/hoc-online-quen-tat-mic-nam-sinh-thut-thit-nan-ni-ban-gai-quay-lai-202112151648292616.html