Giới trẻ

Hóa trang thành Annabelle, cậu bé khiến dân tình ngỡ ngàng 'giống gì mà giống thế'

Hưởng ứng ngày Halloween, cậu bé này đã có màn cosplay "để đời".

Ngày Halloween đã đến gần. Theo quan niệm phương Tây, ngày này là để "tiếng cười và sự giễu cợt sẽ đối đầu với quyền lực cái chết". Văn hóa này được nhiều nước trên thế giới hưởng ứng và trong đó có Việt Nam. Trong những ngày cuối tháng 10, không khó để bắt gặp hình ảnh những quán xá, cửa hàng trang trí theo phong cách Halloween và những hoạt động hưởng ứng lễ hội hóa trang này. 

Mới đây, một bà mẹ đã trổ tài hóa trang cho cậu con trai 5 tuổi thành búp bê Annabelle nổi tiếng. Điều đặc biệt là sau khi khoác lên, cậu bé này trở nên vô cùng xinh xắn, không kém phần rùng rợn khiến người lớn cũng phải giật mình.

Hóa trang thành Annabelle, cậu bé khiến dân tình ngỡ ngàng 'giống gì mà giống thế'
Màn hóa thân Annabelle của cậu bé
Hóa trang thành Annabelle, cậu bé khiến dân tình ngỡ ngàng 'giống gì mà giống thế' - 1
Khá rùng rợn đấy chứ

Là con trai, nhưng cậu bé không ngần ngại mặc váy và tạo đủ kiểu dáng để chụp hình. Người mẹ cũng cho biết, Annabelle là nhân vật yêu thích của cậu bé và bộ váy là 100% handmade. Cô đã phải thức trắng đêm để hoàn thành cho con trai kịp có đồ mặc trong ngày lễ hội ở lớp. 

"Mình phải dặn con mặc nhẹ nhàng thôi không rách nha. Nghiệp dư nên may tới đâu thì con thử, mẹ sửa tới đó. Đến sáng đi học, váy bị dài quá nên mượn kéo của cô giáo cắt bớt luôn. Thành quả là bộ váy xinh xắn chưa đến 100 nghìn đây". - người mẹ chia sẻ.

Cậu bé tên là Gia Khánh (tên ở nhà là Sắn). Theo mẹ của cậu cho biết, năm nào trường của Gia Khánh cũng tổ chức hoạt động này. "Vất vả nhưng nhìn con vui thì mẹ cũng vui" - mẹ của Gia Khánh chia sẻ.

Hóa trang thành Annabelle, cậu bé khiến dân tình ngỡ ngàng 'giống gì mà giống thế' - 2
Cậu bé Gia Khánh
Hóa trang thành Annabelle, cậu bé khiến dân tình ngỡ ngàng 'giống gì mà giống thế' - 3
Rất tích cực tạo dáng
Hóa trang thành Annabelle, cậu bé khiến dân tình ngỡ ngàng 'giống gì mà giống thế' - 4
Còn biết điệu nữa

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-trang-thanh-annabelle-cau-be-khien-dan-tinh-ngo-ngang-giong-gi-ma-giong-the-tintuc714210Tin mới hơn