Giới trẻ

Hoa khôi Học viện Ngân hàng ngại đi giày cao gót vì cao 1,73 m

Dù sở hữu gương mặt xinh đẹp và chiều cao ấn tượng, Hoa khôi Học viện Ngân hàng Phạm Nguyễn Bảo Ngọc tự nhận xét mình là người tự ti, nhút nhát.
Hoa khôi Học viện Ngân hàng ngại đi giày cao gót vì cao 1,73 m
Tối 23/5, Học viện Ngân hàng tổ chức chung kết cuộc thi Tài sắc Ngân hàng. 14 thí sinh tham dự đã xuất sắc vượt qua 4 vòng loại diễn ra trong vòng 1 tháng trước đó để chứng tỏ sắc đẹp và tài năng của mình. Với phần thi ứng xử thông minh, khéo léo, Phạm Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Tuấn Hùng trở thành quán quân của cuộc thi. Ảnh: Việt Hùng.
Hoa khôi Học viện Ngân hàng ngại đi giày cao gót vì cao 1,73 m - 1
Phạm Nguyễn Bảo Ngọc (sinh năm 1998) đang là sinh viên năm 3, chuyên ngành Tài chính ngân hàng, hệ đào tạo chất lượng cao của Học viện Ngân hàng (Hà Nội). Chia sẻ với Zing.vn, hoa khôi Học viện Ngân hàng tự nhận mình là một người nhút nhát, hay tự ti, ít tham dự các hoạt động xã hội. Nhờ bạn bè động viên, ủng hộ, cô nàng quyết định đăng ký thi Tài sắc Ngân hàng với mong muốn khắc phục điểm yếu của bản thân. 
Hoa khôi Học viện Ngân hàng ngại đi giày cao gót vì cao 1,73 m - 2
"Mình coi cuộc thi như một cơ hội để giúp bản thân tự tin và sống một tuổi trẻ nhiệt huyết, ý nghĩa hơn", Bảo Ngọc nói. Bất ngờ khi giành được chiến thắng, nữ sinh 21 tuổi cho biết cô sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân, xứng đáng với sự kỳ vọng của mọi người. 
Hoa khôi Học viện Ngân hàng ngại đi giày cao gót vì cao 1,73 m - 3
Hoa khôi Học viện Ngân hàng có gương mặt xinh đẹp với sóng mũi cao, đôi mắt to tròn và nụ cười dễ mến. Đặc biệt, Bảo Ngọc còn sở hữu chiều cao nổi bật 1,73 m. 
Hoa khôi Học viện Ngân hàng ngại đi giày cao gót vì cao 1,73 m - 4
Bảo Ngọc cho biết trước cuộc thi cô chưa từng mang giày cao gót. Nữ sinh chỉ luôn mang giày bệt, giày thể thao mỗi lúc đi học, đi chơi với bạn bè. "Cảm giác khi mang giày cao gót và đi catwalk thực sự tuyệt hơn mình nghĩ. Đó là một trong những trải nghiệm khó khăn nhưng cũng thú vị nhất của mình tại cuộc thi", 9X chia sẻ.
Hoa khôi Học viện Ngân hàng ngại đi giày cao gót vì cao 1,73 m - 5
Bạn bè nhận xét Bảo Ngọc đúng chuẩn "còn nhà người ta" khi vừa xinh đẹp, chăm chỉ và có thành tích học tập tốt. Cô nàng là học sinh giỏi trong 12 năm liên tiếp. Điểm tổng kết sau 3 năm theo học tại Học viện Ngân hàng của Ngọc là 3,4/4. 
Hoa khôi Học viện Ngân hàng ngại đi giày cao gót vì cao 1,73 m - 6
Hoa khôi Học viện Ngân hàng có sở thích nấu ăn và du lịch. Ngoài thời gian đi học, Ngọc còn làm thêm tại một tiệm làm bánh ở Hà Nội.
Hoa khôi Học viện Ngân hàng ngại đi giày cao gót vì cao 1,73 m - 7
Bảo Ngọc nói hiện tại cô vẫn ưu tiên, tập trung cho việc học. Gần 1 năm nữa, sau khi ra trường, nữ sinh dự định sẽ tìm công việc đúng với chuyên ngành của mình.

Theo Huệ Lâm (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn


Loading...