Giới trẻ

Hoa khôi ĐH Sài Gòn là gương mặt quen thuộc của làng look book

Nguyễn Lê được mọi người biết đến qua vai trò mẫu ảnh của nhiều lookbook thời trang tại Sài Gòn. Ngoài ra, cô còn thử sức diễn xuất trong MV mới nhất của nam ca sĩ Trọng Hiếu.
Hoa khôi ĐH Sài Gòn là gương mặt quen thuộc của làng look book
Nguyễn Lê (sinh năm 1999) là sinh viên khoa Luật, đại học Sài Gòn. Cô được mọi người biết đến qua MV Yêu là... của ca sĩ Trọng Hiếu. 9x từng đạt danh hiệu hoa khôi thanh lịch tỉnh Đắk Nông năm 2016, hoa khôi đại học Sài Gòn năm 2017.

Hoa khôi ĐH Sài Gòn là gương mặt quen thuộc của làng look book - 1

Hoa khôi ĐH Sài Gòn là gương mặt quen thuộc của làng look book - 2
"Xuất hiện trong MV của anh Trọng Hiếu là lần đầu tiên mình thử sức với việc diễn xuất. Vì vẫn còn khá ngại ngùng và hồi hộp, mình được mọi người trong ekip động viên nhiều, giúp tự tin hơn phần nào", 9x chia sẻ.
Hoa khôi ĐH Sài Gòn là gương mặt quen thuộc của làng look book - 3
Sở hữu gương mặt ưa nhìn, ngoại hình xinh xắn, Lê Nguyễn còn là mẫu ảnh quen thuộc cho nhiều thương hiệu thời trang tại Sài Gòn. Cô từng chia sẻ công việc làm mẫu có thể giúp lo liệu việc chi tiêu khi sinh sống và đi học ở Sài Gòn.
Hoa khôi ĐH Sài Gòn là gương mặt quen thuộc của làng look book - 4
Cô nàng sở hữu gu ăn mặc cực chất với những bộ cánh mang hơi hướng phá cách, cá tính. Hoa khôi ĐH Sài Gòn còn được mệnh danh "hoa khôi không góc chết" vì thường xuyên cắt mái ngố, mái ngắn, và những kiểu tóc kén mặt nhưng vẫn xinh xắn và đáng yêu.

Hoa khôi ĐH Sài Gòn là gương mặt quen thuộc của làng look book - 5

Hoa khôi ĐH Sài Gòn là gương mặt quen thuộc của làng look book - 6
Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh đang đi du lịch một mình hoặc với bạn bè. Lê Nguyễn cho biết dịch chuyển là một trong những sở thích của cô. 

Hoa khôi ĐH Sài Gòn là gương mặt quen thuộc của làng look book - 7

Hoa khôi ĐH Sài Gòn là gương mặt quen thuộc của làng look book - 8
9X cho biết vẫn chưa nghĩ đến việc làm nghệ thuật. Trong tương lai gần, nếu có duyên và cơ hội, cô sẽ thử sức với các cuộc thi người mẫu. Hiện tại, Lê Nguyễn vẫn ưu tiên thời gian cho việc học và hoàn thành ước mơ trở thành cử nhân luật trong tương lai.

Theo Thiên Anh (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn