Giới trẻ

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền gây sốt khi tham dự cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam

Sau khi giải nghệ, Đặng Thu Huyền đã chuyển sang kinh doanh và có ý định lấn sân làm người mẫu, để thử thách bản thân Thu Huyền đã ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Mới đây, trang chủ chính thức của Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã đưa tin cựu chuyền hai của đội trẻ đội bóng chuyền BTL Thông tin tham dự Hoa hậu hoàn vũ 2022. Thông báo ngay lập tức thu về lượng tương tác khủng và số lượng người tìm đến thông tin của chân dài 1m76.

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền gây sốt khi tham dự cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam
Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền tham dự Miss Universe Việt Nam 2022. Ảnh: MU

Đặng Thu Huyền có lời giới thiệu khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: "Xin chào mọi người. Em là Thu Huyền, năm nay em 20 tuổi. Em chính là cô gái hay được nhắc đến với danh xưng rất ưu ái - Hoa khôi bóng chuyền.

Em đến với bộ môn bóng chuyền từ năm 11 tuổi, 7 năm ăn tập và thi đấu với trái bóng em nghĩ rằng em đã từng đam mê và vỡ oà trong khoảnh khắc của bộ môn này mang lại. Nhưng sâu trong con người của em, em luôn khao khát được bước chân ra thế giới bên ngoài để có thể tiếp tục con đường học tập và trải nghiệm.

Là 1 VĐV có quá nhiều rào cản khiến em không thể thực hiện. Sau 2 năm suy nghĩ và đắn đo em đã đưa ra một quyết định quan trọng trong cuộc đời của mình đó là giải nghệ. Em muốn tuổi trẻ của em được học hỏi, được va chạm, được khám phá những việc mà em chưa bao giờ có cơ hội thử.

Đến với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 em mong muốn chinh phục những thử thách, vượt qua giới hạn của bản thân và đồng thời chia sẻ tinh thần tích cực đến với cộng đồng và đặc biệt là những bạn trẻ giống như em.

Em luôn tin nếu bản thân đủ quyết tâm và dũng cảm thì điều gì chúng ta cũng có thể làm được. Em xin cám ơn."

Đặng Thu Huyền theo nghiệp bóng chuyền từ năm 11 tuổi. Cô gái sinh năm 2002 được kỳ vọng sẽ trở thành một ngôi sao mới trong làng bóng chuyền Việt Nam, tuy nhiên đến năm 2021, Đặng Thu Huyền lại quyết định giải nghệ sớm để dấn thân vào showbiz.

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền gây sốt khi tham dự cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam - 1
Đặng Thu Huyền khi còn khoác áo câu lạc bộ Thông tin Liên Việt Postbank. Ảnh: FBNV

Biệt danh "Hoa khôi bóng chuyền" của Đặng Thu Huyền xuất hiện khi cô giành danh hiệu hoa khôi tại giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020. Đặng Thu Huyền còn cùng Thông tin Liên Việt Postbank vô địch giải đấu ấy.

Một số hình ảnh khác của Thu Huyền

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền gây sốt khi tham dự cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam - 2

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền gây sốt khi tham dự cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam - 3

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền gây sốt khi tham dự cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam - 4

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền gây sốt khi tham dự cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam - 5

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền gây sốt khi tham dự cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam - 6

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền gây sốt khi tham dự cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam - 7

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-khoi-bong-chuyen-dang-thu-huyen-gay-sot-khi-tham-du-cuoc-thi-sac-dep-hang-dau-viet-nam-tintuc814225