Giới trẻ

Hình ảnh nhà vô địch SEA Games 31 - Chương Thị Kiều lội bùn, bắt cá ở quê gây sốt dân mạng

Trở về từ SEA Games 31, hậu vệ tuyển nữ Việt Nam - Chương Thị Kiều liền lội ruộng bắt cá phụ giúp gia đình khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Sau tấm HCV SEA Games 31, Chương Thị Kiều và những đồng đội trụ cột được HLV Mai Đức Chung đặc cách cho nghỉ xả hơi đến hết tuần này, trước khi tập trung muộn cùng tuyển nữ Việt Nam. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Chương Thị Kiều đã chia sẻ video trực tiếp cô cùng anh trai xuống ao cạn đầy bùn, tay không bắt cá. Hình ảnh rất giản dị, mộc mạc của cô gái được người hâm mộ gọi với cái tên "cô gái kim cương". Ở trên bờ, cả gia đình rất vui khi thấy hậu vệ của đội tuyển nữ hăng hái bắt cá cải thiện bữa ăn.

Chương thị kiều,đội tuyển bóng đá nữ việt nam,SEA Games 31

Hình ảnh nhà vô địch SEA Games 31 - Chương Thị Kiều lội bùn, bắt cá ở quê gây sốt dân mạng - 1
Trên sân cỏ thi đấu hết mình, và khi về nhà cũng bắt cá nhiệt tình

Chương thị kiều,đội tuyển bóng đá nữ việt nam,SEA Games 31

Hình ảnh nhà vô địch SEA Games 31 - Chương Thị Kiều lội bùn, bắt cá ở quê gây sốt dân mạng - 3
Thành quả của trung vệ tuyển nữ quốc gia là chú cá khủng trên tay

Trung vệ Chương Thị Kiều được mệnh danh là "Quế Ngọc Hải" của bóng đá nữ, khi luôn là nữ chiến binh sắt thép, kiên cường với cách chơi mạnh mẽ, tỉnh táo, lăn xả, không quản ngại chấn thương.

Hình ảnh Chương Thị Kiều gối bị đau quấn băng trắng, đùi xước đẫm máu vẫn quyết không bỏ cuộc và đem về chiến thắng cho tuyển nữ Việt Nam ở SEA Games 30, hay hành trình đoạt tấm vé World Cup nữ, gần nhất là tấm HCV SEA Games 31 đã làm lay động biết bao con tim người hâm mộ.

Theo Hoàng Mai (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hinh-anh-nha-vo-dich-sea-games-31-chuong-thi-kieu-loi-bun-bat-ca-o-que-gay-sot-dan-mang-121223.html